Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Hình ảnh sâu răng và phương pháp điều trị bệnh lý răng miệng này

Hình ảnh sâu răng và phương pháp điều trị bệnh lý răng miệng này

Sâu răng là bệnh lý về răng cực kỳ phổ biến và tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe răng miệng cực kỳ lớn. Dưới đây là 1 số hình ảnh sâu răng và giải pháp giúp điều trị triệt để bệnh lý này qua chia sẻ từ kiến thức nha khoa.

HÌNH ẢNH SÂU RĂNG

Sâu răng là khi các vi khuẩn gây hại tấn công vào cấu trúc răng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Răng sâu sẽ xuất hiện các lỗ nhỏ li ti, chúng lớn dần theo thời gian nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sâu răng mà khách hàng gặp phải:

Hình ảnh sâu răng hàm trên của khách hàng

Hình ảnh sâu răng hàm dưới của khách hàng

Sâu răng gây nên nhiều tác hại nguy hiểm như:

  • Gây mất thẩm mỹ
  • Ảnh hưởng đến ăn nhai
  • Gây viêm nhiễm, mất răng
  • Là nguyên nhân khiến thai phụ sinh non

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG TRIỆT ĐỂ

Hiện có 2 phương pháp điều trị sâu răng phổ biến gồm: Hàn trám răng và bọc răng sứ. Trong đó, phương pháp hàn trám dành cho trường hợp sâu răng nhẹ, còn bọc răng sứ dành cho trường hợp nặng hơn, sâu vỡ răng đã quá 2/3 thân răng.

Hình ảnh sâu răng và phương pháp hàn trám cho răng

Bọc sứ cho răng sâu

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bác sĩ sẽ nạo sạch ổ sâu, sau đó sử dụng vật liệu trám để trám bít lại hoặc sử dụng mão răng sứ để bọc chụp lại. Hai phương pháp này phục hình thẩm mỹ lại cho răng, đồng thời giúp bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây hại.

Trong 2 phương pháp trên thì bọc răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội so với hàn trám răng bởi hiệu quả nó mang lại cũng như kết quả sau điều trị duy trì được lâu dài hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp sâu răng quá nặng, ổ sâu răng gây viêm nhiễm và lan xuống tủy, không thể phục hồi bằng phương pháp hàn trám răng hay bọc răng sứ, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng và tư vấn giải pháp phục hình bằng cầu răng sứ hoặc trồng răng implant tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Qua những hình ảnh sâu răng và tác hại của răng sâu nêu trên, bạn hãy lưu ý hơn đến sức khỏe răng miệng của mình. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 hoặc đến địa chỉ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niễng răng, trồng răng,.. chi phí luôn làm hài lòng người đến, giá bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu, chi phí mão răng, trám răng,.. không còn làm khó người dùng. tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ điều trị.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.