Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ hàn trám răng » Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? – Tiết kiệm chi phí với phương pháp hàn răng hiện đại

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? – Tiết kiệm chi phí với phương pháp hàn răng hiện đại

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện tại răng của tôi bị sứt mẻ rất nhiều do bị va đập trong đợt tai nạn giao thông vừa qua. Tôi rất khó chịu khi ăn uống và nói chuyện với mọi người nên đang muốn hàn trám răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền và phương pháp hàn răng mẻ như thế nào là tốt nhất. Tôi cảm ơn. (Thu Phương – Hà Nội)

TRẢ LỜI: Chào bạn Thu Phương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề hàn răng mẻ hết bao nhiêu cũng như phương pháp hàn răng hiệu quả nhất sẽ được bác sĩ lý giải đầy đủ tại đây:

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Hàm răng bị sứt mẻ nghiêm trọng do tai nạn

Hàn răng mẻ có tác dụng cho những đối tượng nào?

Hàn răng là phương pháp phục hình răng nhanh chóng dựa trên cơ chế làm đầy răng và định hình lại mối hàn tạo nên những hàm răng đầy đủ và đều đẹp không chỉ về hình dáng mà màu sắc giống răng thật hoàn toàn.

Hàn răng mẻ đặc biệt áp dụng cho các trường hợp răng bị sứt mẻ do tai nạn, răng bị ăn mòn do sâu răng tấn công hay thậm chí răng bị mài mòn trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

Hàn răng mẻ không chỉ mang lại hàm răng chắc chắn và trắng đều mà còn đảm bảo chức năng ăn uống cũng như duy trì hàm răng bền lâu, không bị hư hỏng nghiêm trọng.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những tác dụng không thể bỏ qua thì vấn đề hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Tham khảo bảng giá tại Nha khoa Dencos Luxury để biết chính xác chi phí hàn răng tại đây.

Tên dịch vụ  Giá tiền
Hàn trám răng thẩm mỹ bằng composite

1 răng

 300 – 500 nghìn đồng

Hàn trám răng thẩm mỹ bằng composite được xem là phương thức nhanh nhất và chất lượng nhất trong việc khắc phục vết mẻ răng. Tùy theo mức độ sứt mẻ răng mà giá tiền làm răng có thể dao động ít nhiều.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Quy trình hàn răng mẻ tại nha khoa

Phương pháp hàn răng mẻ an toàn và hiệu quả

Để hàn răng mẻ đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cần chú trọng đến các thao tác thực hiện tại nha khoa. Khi đó, hàn răng bị mẻ được tiến hành đầy đủ như sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng khiếm khuyết răng cũng như các vấn đề răng miệng gặp phải. Đây là kỹ thuật cơ bản nhằm chẩn đoán chính xác sự hư hỏng của răng.

Bước 2: Chụp phim CBCT OP 300 đánh giá cấu trúc răng và định hình hàm răng hoàn chỉnh. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho hàm răng được phục hình tốt nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, kháng khuẩn và gây tê hàm răng nhằm tạo tâm lý thoải mái và tránh cảm giác khó chịu cho bệnh nhân khi bác sĩ tiến hành hàn răng.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Hình ảnh thực tế hàm răng sau khi hàn răng mẻ

Bước 4: Đưa chất liệu hàn trám composite trực tiếp lên vết hư hỏng, định hình răng chuẩn xác với cấu trúc và nhu cầu. Sau đó, chiếu đèn laser để làm đông cứng các mối hàn và làm răng chắc chắn bền lâu.

Bước 5: Kiểm tra răng miệng và vết hàn nhằm chắc chắn răng hàm răng được phục hồi toàn diện nhất.

Đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên nhằm giảm thiểu tối đa những tác động không mong muốn cho hàm răng và mang lại diện mạo mới hoàn toàn cho răng miệng trắng đều. Tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng và có đầy đủ các công nghệ hiện đại trong hàn trám để hàm răng đạt kết quả tốt nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được hàn răng mẻ hết bao nhiêu và lựa chọn phương pháp hàn răng phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.