Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Răng là bộ phận đặc biệt trên cơ thể dễ bị tổn thương và khó có khả năng tự phục hồi. Đặc biệt là những trường hợp răng bị sứt mẻ hay răng sâu hư hỏng gây ảnh hưởng trầm trọng đến hàm răng và sức khỏe. Do vậy hàn trám răng là biện pháp cần thiết để phục hồi nhanh chóng các khiếm khuyết này. Vậy hàn răng hết bao nhiêu tiền và có thật sự bền lâu đối với răng miệng không?

hàn răng hết bao nhiêu tiền

Hàn răng là phương pháp thay đổi diện mạo cho hàm răng

Hàn răng áp dụng hiệu quả cho đối tượng nào?

Hàn răng là biện pháp phục hồi răng nhanh gọn nhờ kỹ thuật lấp đầy và định hình răng nhằm tái tạo hàm răng và mang lại diện mạo mới hoàn toàn cho khuôn mặt. Đây là phương pháp đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả cho các trường hợp răng bị hư hỏng:

− Răng mẻ do va đập, làm mất đi một phần răng, làm giảm tính thẩm mỹ và khó khăn trong quá trình ăn uống hàng ngày. Với hình thức hàn răng hiện đại này, hàm răng được củng cố và cải thiện độ chắc chắn lâu dài.

− Răng bị thưa mang lại khoảng cách quá nhiều giữa các răng, tạo nên các khe hở để thức ăn và mảng bám tồn đọng, gây hư hỏng răng. Chính vì vậy, hàn răng không chỉ khiến các răng khít sát đều đẹp mà còn bảo vệ răng khỏe mạnh tối đa.

− Răng bị sâu nghiêm trọng, ăn mòn thành răng và các mô răng. Hàn răng giúp liên kết răng, chống lại các vi khuẩn lây lan sang các răng khỏe mạnh và bảo vệ chức năng răng toàn diện.

hàn răng hết bao nhiêu tiền

Các trường hợp đặc biệt cần tiến hành hàn răng nhanh chóng

Hàn răng mất bao nhiêu tiền?

Hàn răng có chi phí khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng hiện nay. Thông thường bạn chỉ cần bỏ ra 300 – 500 nghìn đồng/ răng cho những trường hợp răng bị hư hỏng và để mang lại kết quả như mong muốn. Khi đó, các khe hở hay các khoảng trống bị mất trên răng được lấp đầy và định hình hoàn chỉnh mang lại hàm răng không chỉ đều đẹp mà còn thật sự chắc chắn cho hoạt động ăn nhai hàng ngày. Đây được xem là hình thức làm răng thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng và có giá tiền rẻ hơn so với các hình thức làm răng khác.

Các chú ý cần thiết để hàn răng được bền lâu?

Ngoài việc quan tâm hàn răng mất bao nhiêu tiền thì không thể bỏ qua các yêu cầu cơ bản để tiến hành hàn răng đảm bảo cũng như duy trì mối hàn bền lâu.

⇒ Chất liệu hàn răng: Việc lựa chọn vật liệu hàn trám quyết định rất nhiều đến màu sắc của vết hàn cũng như độ chịu lực của răng sau này. Chất liệu composite là thành phần được các nha khoa uy tín tin dùng trong việc tái tạo men răng, có sắc độ màu trùng khớp với răng thật nên hoàn toàn phù hợp trong việc thẩm mỹ răng.

hàn răng hết bao nhiêu tiền

Thực hiện hàn răng tại nha khoa uy tín, chất lượng

⇒ Kỹ thuật hàn răng cho răng được tương thích với răng thật: Để định hình răng và tạo nên các răng hoàn chỉnh, có hình dáng như răng thật và có độ chịu lực cao thì nhất thiết phải đáp ứng các tiêu chuẩn về cấu trúc răng và chú ý đến từng chi tiết: gờ răng, độ dày men răng, độ tiếp xúc của các răng khi va chạm… Tất cả các tác nhân này được xử lý đơn giản và dễ dàng nhờ vào tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện.

⇒ Mối hàn trám cần được duy trì bền lâu trên răng: Đây là yêu cầu cơ bản quyết định đến chất lượng của hàm răng khỏe mạnh và tồn tại bền lâu.

⇒ Thao tác hàn răng nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay xâm lấn: Rất nhiều bệnh nhân thường có tâm lý lo sợ trước những tác động dù nhỏ nhất lên hàm răng. Hàn răng tại trung tâm nha khoa uy tín cho bênh nhân tâm lý thoải mái và sự dễ chịu khi thực hiện.

Do vậy, để đảm bảo các chỉ số an toàn cũng như mang lại hàm răng tốt nhất thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cũng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cho kết quả như mong muốn. Mọi vấn đề còn thắc mắc về hàn răng hết bao nhiêu tiền cũng như phương pháp hàn răng hiệu quả, bạn vui lòng gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.