Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Hàn răng có được lâu không? >>> Tất cả các kinh nghiệm về hàn răng

Hàn răng có được lâu không? >>> Tất cả các kinh nghiệm về hàn răng

Hàn răng là biện pháp tái tạo lại hình thể của răng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hàn răng có được lâu không hay việc hàn răng có bền không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Các phương pháp hàn răng:

– Hàn răng bằng composite

Hàn răng trực tiếp với vật liệu composite hay amalgam thường có độ bền không được lâu do những hạn chế từ bản thân chất liệu. Miếng trám với composite sẽ dần đổi màu theo thời gian, tạo ra sự tách biệt về màu sắc trên răng. Dưới tác động của lực nhai và nhiệt độ của thức ăn, miếng trám có nguy cơ bị trượt ra khỏi mô răng thật, tạo ra các khe hở nhỏ, lâu dài sẽ làm bong trượt miếng trám. Thông thường, nếu chấp nhận hàn răng thì sau 2-3 năm bạn nên đi trám lại một lần khi vết trám có dấu hiệu bong bật.

– Hàn răng bằng công nghệ Laser Tech

Hàn răng có được lâu không

Hàn răng bằng công nghệ Laser Tech

Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng là phương pháp sử dụng tia laser kết hợp với vật liệu trám gutta percha có tính tương thích cao làm tăng độ kết dính, bền chắc của miếng dán gấp chục lần mà mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Hàn răng bằng công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng hàn răng có được lâu không nữa.

Công nghệ mới giúp tăng cường các chân bám cố định trên răng, giúp cho vết trám bám chặt vào chân răng mà không bị bong bật. Mọi hiện tượng xoang trám rỗng hay thấm nước đều được loại trừ. Điều này cho phép vết trám có độ bền chắc cao nhất.

Công nghệ tiên tiến này giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như bọc răng sứ, không làm thay đổi cấu trúc răng hay tác động đến xương hàm. So với những phương pháp trám bằng composite thì công nghệ Laser Tech giữ cho miếng dán được bền lâu, không bị bong ra và có chức năng chịu lực tốt. Chất liệu trám đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ, không bong tróc hay ảnh hưởng đến men răng, giúp bạn ăn nhai một cách bình thường.

Hàn răng có được lâu không 2

Hàn răng bằng công nghệ Laser tech giúp miếng dán bền hơn và không bị bong tróc

Việc Hàn răng có được lâu không thì cũng phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật thực hiện, đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, thao tác chính xác, nếu không miếng hàn sẽ không bền, rất dễ bị hỏng, gây đau và bong bật khi nhai lực mạnh hoặc dễ bị tái phát bệnh sâu răng.

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất đóng vai trò quan trọng duy trì mối hàn. Nên tránh ăn những thực phẩm cứng, nhiều axit và chất tạo màu, ăn đồ không quá nóng hoặc quá lạnh, chải răng và vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp duy trì màu của miếng hàn trắng lâu hơn mà không bị bong rơi. Do đó, việc thực hiện bằng một phương pháp hàn răng tiên tiến cùng với các biện pháp giữ gìn trong ăn uống sẽ giúp bạn không cần phải băn khoăn nhiều về hàn răng có bền không?

Có bất kỳ thắc mắc gì về hàn răng có được lâu không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.