Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Giải đáp “Trồng răng implant có đau không?” >>> Xem ngay kiểu muộn

Giải đáp “Trồng răng implant có đau không?” >>> Xem ngay kiểu muộn

Cấy ghép implant sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp phục hình thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai tốt, tuy nhiên nhiều người vẫn lo sợ không biết trồng răng implant có đau không?

Để trả lời câu hỏi trồng răng implant có đau không các chuyên gia cho biết, đối với tất cả các tiểu phẫu trong nha khoa đều phải sử dụng thuốc tê, để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân, và thực tế thì thuốc tê hiện nay đang được sử dụng có tác dụng rất cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ kê thuốc giảm đau phòng khi bệnh nhân về nhà và thuốc tê hết tác dụng thì có thể uống thuốc giảm đau kèm theo.

Trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant có đau không?

Việc cấy ghép Implant sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ, một vài trường hợp là gây tê toàn bộ. Khi tiến hành cắm trụ Titanium vào xương hàm của bạn diễn ra thì miệng của bạn chỉ còn có cảm giác tê cứng và không thấy đau đớn gì. Nếu bạn quá sợ hãi thì bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc an thần nhẹ trước khi tiến hành thực hiện, để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn. Và bạn sẽ được kê thêm thuốc giảm đau để có thể uống khi về nhà thuốc tê hết tác dụng.

Cảm giác đau khi cắm trụ Implant còn bị chi phối bởi một số yếu tố khác như: bạn cần phải ghép xương hàm, phẫu thuật nâng xoang,…những yếu tố này có thể sẽ làm cơn đau của bạn nhiều hơn một chút. Còn với giai đoạn chụp mão răng sứ lên trên trụ Implant thì không hề đau.

Trồng răng implant có đau không 2

Trồng răng implant không hề đau

Trong 1-2 tuần đầu tiên, bạn có thể sẽ cảm thấy tê nhức ở khu vực cấy ghép trụ Implant cũng như vùng xương hàm xung quanh. Và tùy vào vị trí cấy ghép mà bạn còn có thể cảm nhận được cơn đau kéo dài đến hai vùng má, cằm hoặc bên dưới mắt. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, sự ê nhức này tương đương với khi bạn nhổ răng hoặc chữa tủy mà thôi. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng về việc trồng răng Implant có đau không nữa nhé!

Hiện nay, với công nghệ trồng răng Implant 4S thì bạn không cần lo lắng làm răng implant có đau không? Cảm giác đau nhức sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu và bệnh nhân có thể đạt được cảm giác ăn nhai như bình thường trong một thời gian ngắn. Sở dĩ Implant 4S có thể đạt được hiệu quả như vậy là bởi công nghệ cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant.

Chính sự chính xác trong quá trình khoan xương đặt trụ với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mà khả năng tích hợp xương diễn ra rất nhanh mà không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay sưng nhức quá nhiều.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trồng răng implant có đau không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.