Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ niềng răng » Giá niềng răng thẩm mỹ – Cập nhập mới nhất 2018

Giá niềng răng thẩm mỹ – Cập nhập mới nhất 2018

Niềng răng thẩm mỹ không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để biết chính xác được các yêu cầu cần có cũng như giá niềng răng thẩm mỹ cũng như niềng răng trả góp phù hợp không phải là điều đơn giản. Tham khảo các kiến thức cơ bản sau để việc niềng răng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

giá niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ thay đổi hàm răng rõ rệt

Niềng răng phù hợp với những trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng chuyên sâu dựa trên các tác động trực tiếp lên hàm răng. Rất nhiều trường hợp hàm răng khấp khểnh và lệch lạc nghiêm trọng cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các biện pháp niềng răng:

+ Hàm răng mọc chen chúc

+ Các đối tượng răng thưa, răng bị hô, móm

+ Răng vẩu và khớp cắn không chuẩn xác

+ Răng bị lệch đường giữa

giá niềng răng thẩm mỹ

Các tình trạng răng miệng khấp khểnh cần niềng răng

Vì những nguyên nhân trên khiến hàm răng mất cân đối và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và chức năng răng. Do vậy, niềng răng mắc cài là hình thức toàn diện để khắc phục các nhược điểm trên hàm răng mang lại diện mạo mới hoàn toàn, giúp các răng đều đẹp và cân đối, đường cười lý tưởng. Nhờ thế, răng miệng tránh được các ảnh hưởng của vi khuẩn và các tác động bên ngoài gây nên, giúp răng chắc chắn và khỏe mạnh. Các răng ổn định trên cung hàm cũng mang đến khớp cắn chuẩn xác, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động ăn nhai hàng ngày, cho hàm răng duy trì lâu dài.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tùy vào tình trạng răng cũng như nhu cầu thực tế của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra sự tư vấn hợp lý nhất. Tuy nhiên, những mức độ răng lệch lạc khác nhau sẽ phù hợp với những loại niềng răng và mức chi phí khác nhau.

Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Dencos Luxury để biết chính xác các phương pháp niềng răng chính xác:

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường  30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh  40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ  50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh  60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong  100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì  2 triệu
Cắm Minivit  2 triệu

Niềng răng hiện đại có giá tiền từ 30 – 100 triệu đồng/ liệu trình lâu dài và có kết quả bền lâu, khá hợp lý với nhiều đối tượng. Để đạt được hiệu quả chỉnh nha cao nhất nên lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng.

Các kinh nghiệm niềng răng hiệu quả hiện nay

Việc niềng răng sứ thẩm mỹ là cả một quá trình lâu dài và cần có sự chú ý kỹ lưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất trên hàm răng. Tham khảo kinh nghiệm niềng răng của những người từng trải nghiệm dịch vụ sau để biết chính xác phương pháp niềng răng:

giá niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ cho hàm răng trắng sáng, đều đẹp

Chị Mai Hoa: Tôi đã niềng răng được 1 năm, các răng đã dần ổn định và thẳng hàng trên cung hàm. Trước đây, các răng của tôi mọc rất chen chúc, thậm chí có 2 răng thừa phải nhổ bỏ sau khi niềng răng, tôi rất khổ sở mỗi khi cười. Nhưng từ khi niềng răng, tôi cảm thấy rất tự tin và thậm chí là thoải mái nói chuyện với mọi người. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về răng miệng nên thăm khám ngay để xử lý càng sớm càng tốt, nhất là niềng răng sớm để rút ngắn thời gian và mang đến kết quả tốt nhất.

Anh Tuấn Anh: Trước đây tôi rất lo sợ vì phải niềng răng nhưng hóa ra biện pháp này cũng không rắc rối và đau đớn như tôi nghĩ. Thời gian đầu thì có thể đau nhẹ hoặc khó chịu vì chưa quen nhưng sau này thì hoàn toàn bình thường. Bạn cứ yên tâm khi niềng răng, không quá đâu mà kết quả thẩm mỹ thì khỏi phải nói. Tôi thấy niềng răng là quyết định rất sáng suốt của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về  giá niềng răng thẩm mỹ cũng như các kinh nghiệm niềng răng mà bạn nên biết. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

Giá niềng răng thẩm mỹ – Cập nhập mới nhất 2018
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.