Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả và thẩm mỹ

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả và thẩm mỹ

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalignv có kết quả tốt, răng đều đẹp.  Hơn nữa khi sử dụng vẫn thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy niềng răng giá bao nhiêu?

dịch vụ niềng răng không mắc cài

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign có điểm gì nổi bật?

Niềng răng không mắc cài với những ưu điểm nổi bật đã được lòng nhiều người trong công cuộc cải tạo lại hàm răng hô móm hay khấp khểnh, lệch lạc.

Niềng răng thẩm mỹ

Tuy đối tượng khách hàng của dịch vụ niềng răng không mắc cài không được rộng rãi nhưng không thể phủ nhận những hiệu quả mà nó mang lại về hiệu chỉnh răng và tính thẩm mỹ cao. Cũng với thiết kế khay niềng có các điểm tạo lực và phù hợp với từng khuôn hàm, có tác dụng dịch chuyển, sắp xếp răng trên cung hàm về đúng vị trí đã định sẵn.

dịch vụ niềng răng không mắc cài 2

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ tốt

Thuân lợi trong khi sử dụng

Có thể nói niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn tiết kiệm được thời gian khá nhiều vì bạn có thể tự thay đổi khay niềng răng tại nhà cũng như vệ sinh khay niềng dễ dàng theo hướng dẫn của bác sĩ mà không cần phải đến nha khoa thường xuyên để thăm khám.

Thoải mái khi ăn nhai

Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái trong khi đeo khay niềng Invisalign, vì với thiết kế phù hợp với khuôn hàm và ôm sát vào nướu nên không gây ra cảm giác lộm cộm hay khó chịu.

Vệ sinh dễ dàng

dịch vụ niềng răng không mắc cài 3

Vệ sinh khay niềng Invisalign dễ dàng

Việc vệ sinh răng miệng hay khay niềng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi khay niềng Invisalign có thể tháo lắp. Những lo ngại về việc không thể làm sạch răng hay khay niềng được gạt bỏ và các bệnh lý về răng miệng do vi khuẩn trong khi niềng được hạn chế.

Quy trình niềng răng không mắc cài

Quy trình dịch vụ niềng răng không mắc cài được tiến hành theo tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

dịch vụ niềng răng không mắc cài 4

Thăm khám tổng quan

Bác sĩ tại nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quan về tình trạng răng miệng, những vấn đề đang gặp phải và đưa ra tư vấn về liệu trình, loại mắc cài niềng sử dụng phù hợp.

Bước 2: Chụp phim

Đánh giá cấu trúc răng miệng, mức độ hô móm, khấp khểnh chiếm bao nhiêu để có những tính toán chi tiết nhất cho quá trình niềng răng.

Bước 3: Lấy dấu răng và chế tạo khay

dịch vụ niềng răng không mắc cài 5

Lấy dấu răng chế tạo khay niềng

Lấy dấu răng và nhờ vào các thông số cụ thể thiết kế mẫu thạch cao và chuyển sang Labo và chế tạo số lượng khay niềng.

Bước 4: Nhận khay, vệ sinh răng miệng và tiến hành đeo khay niềng

dịch vụ niềng răng không mắc cài 6

Nhận khay niềng và sử dụng

Nhận khay niềng, bác sĩ hướng dẫn việc thay thế và vệ sinh khay niềng theo từng giai đoạn. Hẹn lịch tái khám để theo dõi lộ trình niềng.

Kết quả niềng răng Invisalign

Nếu còn đang ngờ vực về tính thực tế của phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn có thể xem các kết quả chi tiết dưới đây để có được cái nhìn khách quan hơn.

dịch vụ niềng răng không mắc cài 7

dịch vụ niềng răng không mắc cài 8

Kết quả niềng răng thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa đặc biệt là trong lĩnh vực niềng răng, dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời đáp ứng mong muốn của mọi người về một loại hình dịch vụ tạo ra được kết quả cao, sự thuận lợi và thoải mái.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả và thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.