Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Dịch vụ làm trắng răng HOT nhất hiện nay

Dịch vụ làm trắng răng HOT nhất hiện nay

Theo nhu cầu đa dạng của công cuộc làm đẹp. Dịch vụ làm trắng răng ngày càng phát triển. Nổi bật trong đó là dịch vụ làm trắng răng bằng máng tẩy và tẩy trắng răng bằng laser. Hai dịch vụ nay được nhiều người quan tâm và tin dùng. Hãy cùng nha khoa Dencos Luxury tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này nhé.

                      Sự khác biệt của hàm răng khi được tẩy trắng

Dịch vụ làm trắng răng bằng máng tẩy

Làm trắng răng bằng máng tẩy là biện pháp thay đổi màu sắc của răng nhờ dụng cụ chuyên dùng riêng. Mỗi người sẽ được thiết kế một máng tẩy phù hợp với cấu tạo răng và kích thước răng. Nhờ các tinh chất thuốc đưa cho vào mỗi máng ngậm mà hàm răng sẽ trắng sáng dần lên.

Ưu điểm:

Đây là dịch vụ làm trắng răng khá đơn giản và dễ dàng sử dụng ngay tại nhà.

Thời gian cho mỗi lần dùng máng tẩy trắng răng rất nhanh, chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ.

Máng tẩy trắng cho hàm răng thay đổi thấy rõ và trắng sáng sau nhiều lần sử dụng.

             Các thao tác tẩy trắng răng bằng máng tẩy rất đơn giản

Nhược điểm:

Khó đảm bảo chính xác nồng độ thuốc tẩy trắng và dễ khiến thuốc tẩy lan ra các mô mềm gây  viêm nhiễm và ê buốt cho hàm răng.

Cần phải thực hiện công việc làm trắng răng bằng máng tẩy nhiều lần và kiên trì hàng ngày mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Trong nhiều trường hợp rất dễ dị ứng và có tác dụng phụ khi dùng máng tẩy trắng tại nhà vì việc lạm dụng cách làm trắng răng này.

Dịch vụ làm trắng răng bằng laser

Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp làm trắng răng sử dụng công nghệ cao tại nha khoa. Với năng lượng của các bước sóng laser sẽ kích hoạt các hợp chất làm trắng răng nhanh chóng, khiến răng trắng sáng từ bên trong. Các bước sóng được chiếu thẳng lên thuốc tẩy và khiến các ố vàng cùng những tác nhân gây vàng răng bị loại trừ.

Ưu điểm:

Hàm răng trắng sáng nổi bật chỉ sau 1 lần sử dụng dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa. Các tình trạng vàng răng hay xỉn màu hoàn toàn biến mất, mà bạn không cần phải thực hiện nhiều lần.

Tẩy trắng răng bằng laser là dịch vụ làm trắng răng hiện đại nhất

Các thao tác làm trắng răng được thực hiện nhẹ nhàng, không gây bất cứ tổn thương và không làm hư hỏng răng. Dịch vụ làm trắng răng này an toàn tuyệt đối cho hàm răng của bạn. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với thành phần và kỹ thuật được giám sát nghiêm ngặt tại nha khoa.

Hàm răng duy trì được độ trắng sáng kéo dài, từ 3-5 năm, mà khó có phương pháp nào bắt kịp được.

Nhược điểm:

Cần chắc chắn lựa chọn cơ sở làm răng uy tín và chất lượng để không gây ra bất cứ khó khăn nào khi làm trắng răng.

Trong những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, không thể áp dụng biện pháp làm trắng răng này mà cần tiến hành bọc sứ mới có thể thay đổi diện mạo cho hàm răng.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về các dịch vụ làm trắng răng nổi bật avf tìm cho mình phương pháp làm trắng răng phù hợp nhất.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Dịch vụ làm trắng răng HOT nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.