Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Để răng trắng và khỏe mạnh chỉ cần cách đơn giản không ngờ

Để răng trắng và khỏe mạnh chỉ cần cách đơn giản không ngờ

Có được hàm răng trắng và khỏe mạnh là mong muốn của tất cả mọi người, nhiều người thường mất chi phí tới nha khoa thực hiện, tuy nhiên có nhiều cách đơn giản không ngờ để đạt được hiệu quả, những cách đó là gì thì xem thông tin từ kiến thức nha khoa dưới đây.

Để răng trắng và khỏe mạnh chỉ cần cách đơn giản không ngờ

Chế độ ăn uống hàng ngày

Đa số màu sắc của răng thường phụ thuộc vào màu sắc của những thực phẩm bổ sung hàng ngày, những thực phẩm có màu đen thường dễ nhiễm màu cho răng nhất, nếu sử dụng những thực phẩm này thường xuyên sẽ dính vào răng và gây ố vàng răng. Một số loại thực phẩm có thể gây xỉn vàng răng như cà phê, socola, nước có gas,…

 

 

Đánh răng đủ thời gian

Thường xuyên đánh răng 2 lần mỗi ngày là tốt nhất, giúp loại bỏ những vụn bẩn mảng bám trên bề mặt răng. Để những mảng bám này lâu ngày dính trên răng sẽ hình thành vôi răng bám chắc vào răng, tạo nên tình trạng răng ố vàng. Tại vôi răng vi khuẩn sẽ hoạt động và phát triển để gây ra những bệnh lý cho răng.

Đánh răng thường xuyên sẽ đánh bay những mảng bám đồ ăn còn xót lại tại kẽ răng, ngăn sự phát triển của vi khuẩn đẩy lùi bệnh viêm nhiễm, răng sẽ luôn được sạch và trắng bóng.

Uống trà xanh hàng ngày

Nước trà xanh được chứng minh là có tác dụng tốt cho răng miệng, trong trà xanh có chứa thành phần gồm Flavonoid và florua là những chất tiêu diệt vi khuẩn rất tốt. Răng chắc khỏe hơn, vì vậy uống nước trà xanh hàng ngày sẽ giúp răng trắng và khỏe mạnh.

 

 

Uống đủ nước

Uống nước đủ được đánh giá là tốt cho răng miệng, khi uống đủ nước sẽ loại bỏ những mảng bám và vi khuẩn ra khỏi bề mặt, không chỉ làm sạch răng và uống nước đủ cũng tốt cho tiêu hóa và da.

Sử dụng baking soda để đánh răng

Bạn có thể sử dụng bột baking soda kết hợp với muối để thành hỗn hợp đánh răng hàng ngày, hỗn hợp này sẽ cung cấp natri và giúp răng khỏe hơn. Sử dụng loại hỗn hợp của baking soda này tầm 1 tuần 2 lần là đủ không nên quá lạm dụng nếu không sẽ tác dụng ngược.

Trên đây là những cách làm trắng và khỏe mạnh đơn giản không ngờ, hãy biết cách để hàm răng của mình như mong muốn. Mọi thông tin chi tiết xin gửi về nha khoa dencos luxury để được tư vấn và thăm khám đầy đủ, tại đây mang lại những dịch vụ tư vấn nha khoa uy tín và làm răng thẩm mỹ nổi tiếng như dán sứ, bọc răng, mão răng, … vì vậy bạn không phải lo lắng về làm niềng răng, bọc răng, chụp răng, Làm cầu răng ở đâu. Chúc bạn có được thứ mình mong muốn.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.