Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Có nên niềng răng mắc cài trong suốt? >>> Chuyên gia giải đáp

Có nên niềng răng mắc cài trong suốt? >>> Chuyên gia giải đáp

Niềng răng là một trong những phương thức thẩm mỹ khuôn miệng hiện đại ở thời điểm hiện tại. Đây là phương thức giúp cho khuôn miệng đều đẹp, khắc phục được hầu hết các trường hợp răng miệng bị lệch lạc, răng thưa, mọc không đều…

Có nên niềng răng bằng mắc cài trong suốt?

Niềng răng mắc cài trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng với những tính năng hiện đại và thẩm mỹ hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường như:

– Tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho những bệnh nhân bận rộn

Niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng mắc cài trong suốt  giúp tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích nổi bật mà kỹ thuật này đem lại cho bệnh nhân là bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đeo khay niềng tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ trước đó. Toàn bộ khay niềng sẽ được chế tạo đầy đủ, phù hợp với từng giai đoạn điều trị. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mang khay, vệ sinh răng miệng trong thời gian chỉnh nha. Những khay niềng răng trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Vì vậy, thời gian tái khám tại phòng nha cũng ít hơn, điều này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân bận rộn hay ở xa phòng nha.

– An toàn với sức khỏe con người

Những khay niềng răng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, khít sát với từng trường hợp cụ thể nên an toàn khi bệnh nhân sử dụng và cũng đem lại hiệu quả chỉnh nha cao không khác gì các kỹ thuật mắc cài truyền thống. Vì vậy, kỹ thuật này được áp dụng thực hiện cho cả trẻ em và người lớn, dễ dàng tháo lắp nên bệnh nhân dễ vệ sinh răng miệng mà không làm ảnh hưởng đến xương hàm.

Điều đặc biệt ở phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt là chất liệu sứ có màu tương tự như màu sắc của men răng, cho nên khi mắc cài được gắn cố định lên bề mặt răng nó không hề có sự khác biệt. Từ đó rất khó mà nhận biết mình đang đeo niềng răng nhằm mục đích nắn chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài trong suốt 2

Niềng răng mắc cài trong suốt là chất liệu sứ có màu tương tự như màu sắc của men răng

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt này là thẩm mỹ. Nó thẩm mỹ ngay cả khi đang niềng, bởi vẻ ngoài trong suốt cho nên khay niềng răng sẽ khó mà bị phát hiện. Bởi thế, ngay trong khoảng thời gian niềng răng khuôn miệng chúng ta vẫn trông rất bình thường mà không hề có dấu hiệu lạ, vật thể lạ như mắc cài. Từ đó có thể thoải mái và tự tin, không phải e ngại mỗi khi giao tiếp.

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội?

Có bất kỳ thắc mắc về niềng răng mắc cài trong suốt hoặc niềng răng trả góp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Có nên niềng răng mắc cài trong suốt? >>> Chuyên gia giải đáp
3 (60%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.