Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Phụ huynh cần lưu ý khi niềng răng cho trẻ

Phụ huynh cần lưu ý khi niềng răng cho trẻ

Có nên niềng răng cho trẻ là thắc mắc của nhiều người, vậy niềng răng cho trẻ từ sớm có tốt không trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về niềng răng cho trẻ và hiểu rõ niềng răng giá bao nhiêu?

1. Lý do cần niềng răng cho trẻ

Các tình trạng răng bị hô, móm, răng mọc lộn xộn…của các bé tạo nên sự sai lệch trên cung hàm gây ra những hậu quả sau:

–   Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

–   Ăn uống khó khăn

–   Khó vệ sinh răng miệng

 

Có nên niềng răng cho trẻ

Răng mọc lộn xộn ảnh hưởng đến ăn uống

2. Lợi ích niềng răng cho trẻ

Niềng răng sớm cho trẻ có rất nhiều lợi ích không ngờ tới như sau:

– Tiết kiệm thời gian niềng răng vì lúc này hệ xương còn đang phát triển chưa hoàn thiện nên nắn chỉnh dễ dàng hơn. Quá trình nắn chỉnh sẽ dễ chỉnh hình tạo vị trí cân đối mà không dùng lực tác động nhiều khiến trẻ đau nhức. Đây là thời điểm này là thích hợp nhất để trẻ em được sở hữu khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ, hàm răng đều đặn hơn.

– Giúp bảo vệ các bệnh lý về răng. Khi xương hàm phát triển ổn định sẽ giảm thiểu tối đa việc phải phẫu thuật xương hàm sau này, cũng như phòng tránh mọi bệnh khác về răng miệng.

– Tăng cường sự tự tin cho đứa trẻ với nụ cười đẹp khi trải qua niềng răng.

3. Khí cụ niềng răng cho trẻ em

 

Có nên niềng răng cho trẻ 2

Niềng răng mắc cài cho trẻ

Niềng răng cho trẻ em có nhiều điểm đặc biệt, khác với ở người lớn. Nhất là về mặt khí cụ sử dụng. Niềng răng trẻ em có thể dùng mắc cài cũng có thể dùng hàm tháo lắp.

Cả hai khí cụ này đều được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha trẻ em vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp nhất.

Chính vì vậy, niềng răng sớm cho trẻ là giải pháp để chỉnh hình răng miệng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi cho trẻ. Đối với trẻ chưa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong giao tiếp nên các loại niềng răng như niềng răng cố định bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ là những loại niềng răng có chi phí thấp phù hợp hơn với người có thu nhập trung bình.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội?

Có bất kỳ thắc mắc nào về niềng răng trả góp cho các bé, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Phụ huynh cần lưu ý khi niềng răng cho trẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.