Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Có nên làm cầu răng sứ không? >>> Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn

Có nên làm cầu răng sứ không? >>> Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn

Cầu răng là kỹ thuật phục hồi răng giả cho răng đã mất dựa trên các răng bên cạnh. Đây là phương pháp làm răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn, theo bạn, có nên làm cầu răng sứ không?

Hiệu quả khi làm cầu răng sứ

– Tái tạo vẻ thẩm mỹ cho răng

Răng thật làm trụ được bác sĩ mài nhỏ một cách khéo léo vừa đảm bảo tỉ lệ mài răng để không làm ảnh hưởng đến răng thật vừa đủ sức giữ vững mão răng bên trên. Bên cạnh đó, với công nghệ labo hiện đại tại nha khoa Toàn Sứ, các kỹ thuật viên sẽ chế tác mão răng vừa khít với cùi răng, đảm bảo cố định bền chắc trên đó và vừa có màu sắc tương hợp với màu sắc chung của toàn hàm. Vì vậy, cầu răng không khác gì những chiếc răng sinh lý thực thụ về vẻ bề ngoài.

>>>XEM THÊM:  Cầu răng sứ là gì?

– Thực hiện nhiệm vụ ăn nhai

Cầu răng

Làm cầu răng sứ giúp thực hiện nhiệm vụ ăn nhai

So với hàm giả tháo lắp, cầu răng có khả năng tái tạo chức năng ăn nhai được đánh giá khá tốt, khoảng 80 – 85% so với răng thật. Nên so với kỹ thuật hàm giả thì cầu răng giúp bệnh nhân được thoải mái hơn trong việc ăn nhai, kể cả những loại thức ăn cứng.

– Tuổi thọ lâu dài

Cầu răng thường được sử dụng tốt trong môi trường miệng khoảng 10 năm, thậm chí có thể lên đến hàng chục năm nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt và răng trụ còn chắc khỏe.

Với kỹ thuật cầu răng, việc vệ sinh răng miệng cũng cần phải lưu ý hơn, nhất à vị trí tiếp xúc giữa trụ và mão răng. Bởi nơi này rất dễ bị dắt thức ăn.

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định đơn giản nhất hiện nay với mức chi phí khá hợp lý.

Cầu răng 2

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định đơn giản nhất

Cầu răng có thể khôi phục lại những chiếc răng mất trùng khớp với răng thật tới tỷ lệ cao. Trong trường hợp kỹ thuật phục hình tốt, thân răng sứ sẽ giống với răng thật và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm cầu răng sứ.

Cầu răng sứ có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào loại sứ mà bệnh nhân lựa chọn cho mão ở trên. Các chuyên gia nha khuyến khích bạn chọn dòng răng toàn sứ bởi nó đem lại rất tuyệt vời và giữ vững chất lượng được dài lâu.

Có bất kỳ thắc mắc gì về cầu răng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

THAM KHẢO THÊM: làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.