Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Có nên cấy ghép răng implant để tái tạo lại răng mất không?

Có nên cấy ghép răng implant để tái tạo lại răng mất không?

Nếu đang còn băn khoăn không biết có nên cấy ghép răng implant không thì bạn nên xem ngay những thông tin về tác dụng tuyệt vời của phương pháp này đối với những người mất răng trong bài viết dưới đây.

có nên cấy ghép răng implant

Có nên cấy ghép răng implant không?

Phương pháp cấy implant ra đời không phải trong một sớm một chiều nhưng vẫn còn khá nhiều sự lo ngại là có nên cấy ghép răng implant không với nhiều ý kiến khác nhau.

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình, tái tạo lại những chiếc răng bị mất hay gãy vỡ nghiêm trọng bằng việc cắm trụ implant vào trong xương hàm hình thành một chân răng vững chắc để đỡ mão răng bên trên và hai phần này được gắn kết với nhau bằng abutment tạo nên răng hoàn chỉnh, chắc chắn.

Các phần chính của răng implant bao gồm:

– Trụ răng implant

– Abutment

– Răng sứ (mão răng)

có nên cấy ghép răng implant 2

Phương pháp cấy ghép răng implant

Có nên cấy ghép răng implant không?

Bác Đỗ Minh Nhật sau một thời gian sử dụng hàm răng giả cảm thấy không được thoải mái và cũng nhờ con cái tìm hiểu cho nên đã tiến hành cấy ghép răng implant, cùng lắng nghe những chia sẻ của bác để biết được có nên cấy ghép răng implant hay không.

“Tôi mất 6 chiếc răng hàm và đã sử dụng hàm răng giả trong nhiều năm nhưng cảm giác không được thoải mái cho lắm. Đến khi nghe con gái bảo bố đi cấy ghép răng implant thì tôi mới biết đến phương pháp này. Sau khi hoàn thành việc cấy ghép, tôi cảm giác việc ăn uống hằng ngày của mình dễ dàng hơn và đặc biệt là răng implant này cố định không khác gì răng thật của mình vậy. Tôi không còn phải tháo răng ra để vệ sinh hàm răng như trước đây nữa.”

có nên cấy ghép răng implant 3

Cấy ghép răng implant giúp ăn nhai tốt hơn

Bạn còn ngần ngại, dè chừng có nên cắm ghép răng implant không là khi vẫn chưa thực sự biết đến những khả năng phục hình răng tuyệt vời của phương pháp cắm ghép răng implant này đối với những người mất răng, răng bị gãy vỡ.

Không chỉ dừng lại ở khả năng tái tạo lại trọn vẹn để tạo nên hàm răng hoàn chỉnh, cấy ghép răng implant còn giúp cho việc cảm thụ thức ăn được tốt hơn, khắc phục được tình trạng tiêu xương răng là một hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với những người mất răng và khi sử dụng hàm răng giả tháo lắp không có được.

có nên cấy ghép răng implant 5

Implant giúp tích hợp xương răng tốt nhất

Anh Thiều Quang Khải cũng rất phấn khởi cho hay: “Để nói đến vấn đề có nên cắm răng implant không thì tôi chắc chắn là có và không hề hối hận khi mình đã quyết định khá đúng đắn. Có thể nói khi trồng răng implant rồi tôi có cảm giác như mình ăn uống được ngon miệng hơn, ăn nhai thoải mái hẳn lên.”

Cô Đặng Diễm Thanh, trước khi thực hiện dịch vụ làm răng implant nướu đã tụt xuống một phần do tiêu xương răng làm cho chân răng bị lộ ra ngoài. Bác sĩ đã phải tiến hành cấy thêm xương răng để có thể đặt trụ implant và hoàn thành việc cấy ghép. Đến bây giờ, khả năng tích hợp của răng implant của cô rất tốt.

“Không thể ngờ được là làm răng implant có thể giúp tôi một lúc giải quyết được nhiều vấn đề như thế, vừa trồng lại răng, nướu cũng không bị tụt và xấu như trước. Ai mất răng thì đừng đắn đo suy nghĩ nhiều có nên trồng răng implant hay không nữa mà hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để tham khảo thực hiện dịch vụ luôn đừng để quá muôn.”

Những tác dụng của phương pháp cấy ghép implant là sự khẳng định cho vấn đề có nên cấy ghép răng implant hay không của mọi người. Tất cả những đối tượng bị mất răng đều có thể tìm đến với dịch vụ cấy implant với khả năng phục hình răng và cải thiện ăn nhai, thẩm mỹ tốt và lâu dài nhất.

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.