Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Chuyên gia giải đáp sự thật về bọc mão răng sứ có đau không?

Chuyên gia giải đáp sự thật về bọc mão răng sứ có đau không?

Bọc mão răng sứ có đau không là câu hỏi của nhiều người, quá trình bọc mão răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề bọc mão răng sứ.

1. Bọc mão răng sứ là gì

Bọc mão răng sứ là phương pháp thường được sử dụng trong các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng chết tủy, giúp tăng tính thẩm mỹ cho răng xỉn màu hoặc đóng vai trò hỗ trợ trồng răng Implant.

Bọc mão răng sứ có đau không

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến của ngành nha khoa hiện đại mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên như răng thật trong khoảng thời gian ngắn nhất.

2. Bọc mão răng sứ có đau không

Về vấn đề “Bọc mão răng sứ có đau không?”  thì bạn không cần quá lo lắng trước khi tiến hành bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê nên sẽ không quá đau hay ê buốt và hiện nay thuốc tê có chất lượng khá tốt, có tác dụng trong nhiều giờ nên cho dù có mài răng thì cảm giác đau nhức không nhiều mà chỉ tê một chút thôi. Một điều quan trọng giúp cho quá trình bọc mão răng sứ diễn ra thuận lợi, không gây đau nhức nhiều chính là yếu tố tay nghề của bác sỹ thực hiện phải bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất, công nghệ kỹ thuật cực kỳ hiện đại sẽ giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức khi bọc mão răng sứ.

3. Công nghệ CT 5 chiều bọc mão răng sứ

Bọc mão răng sứ có đau không 2

Công nghệ CT 5 chiều bọc mão răng sứ

Có nên bọc mão răng sứ không? Hiện nay, công nghệ công nghệ CT 5 chiều với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, máy mài CEREC đang được liên đoàn Nha khoa quốc tế FDI khuyến khích nên dùng cho các bệnh nhân muốn phục hình cho răng bởi công nghệ này nhiều ưu điểm:

– Hỗ trợ mài răng cực nhanh, chính xác với đường mài sắc ngọt, hạn chế đau nhức tối đa

– Phục hình răng toàn vẹn, chính xác 100% tới từng gờ rãnh thông qua hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính

– Phục hồi màu răng tự nhiên như răng thật, trắng sáng hơn, tăng độ trong và bóng…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, có khả năng ăn nhai như răng thật, người bệnh có cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn như răng thật.

Bọc mão răng sứ có đau không đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>>Xem thêm:  Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.