Tin hot nhất
Trang chủ » chuyên gia nha khoa » Chuyên gia Bác sĩ Giỏi của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chuyên gia Bác sĩ Giỏi của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới 85% thành công của dịch vụ, mang lại kết quả như đúng mong đợi cho quý khách hàng. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia GIỎI CHUYÊN MÔN – NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM – CÓ TÂM CÓ TẦM cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, kĩ năng tốt và tâm huyết với nghề.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa uy tín tại Việt Nam cùng nhiều trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, kĩ năng làm việc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều case thẩm mỹ răng thành công cho Sao, doanh nhân Việt trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra chỉ định phù hợp đồng thời trực tiến hành dịch vụ, theo sát phác đồ trị liệu, thẩm mỹ, là nền tảng mang lại kết quả như đúng mong đợi.

Chọn “chuẩn” bác sĩ nha khoa góp phần quyết định 85% thành công của dịch vụ

Với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG là vấn đề được quan tâm đầu tiên, mọi quyết định của bác sĩ đều được trao đổi, thống nhất dựa trên lợi ích, tình hình thực tế của mỗi khách hàng – thể hiện cái TÂM trong nghề của bác sĩ. Đây là điểm khác biệt lớn so với các trung tâm thẩm mỹ răng khác.

Đặc biệt, hiếm có trung tâm nha khoa nào có sự chuyên biệt hóa về chuyên môn của bác sĩ như tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một dịch vụ cụ thể dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant hay niềng răng thẩm mỹ… các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chuẩn xác về tình trạng của khách hàng đang gặp phải và chỉ định phương án hợp lý.

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn 

Những khách hàng có tình trạng phức tạp, bác sĩ phụ trách sẽ cùng hội đồng chuyên môn trao đổi, tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp. Điều này mang đến kết quả cao như kì vọng cho khách hàng đồng thời khẳng định TẦM của đội ngũ bác sĩ nha khoa kinh nghiệm tại Dencos Luxury.

PROFILE CÁC BÁC SĨ CHÍNH TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Dencos Luxury cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa cao cấp trong đó nổi bật hơn cả là Phục hình răng sứ – Bác sĩ Đỗ Hải Đăng phụ trách, Cấy ghép Implant với Chuyên gia Phạm Duy Quang, Chỉnh nha thẩm mỹ được phụ trách bởi bác sỹ Đặng Viết Khánh, bác sỹ phục hình răng sứ thẩm mỹ Nguyễn Trọng Hoàn….

Chuyên gia cấy ghép răng implant Phạm Duy Quang

Bác sỹ Phạm Duy Quang

Bác sỹ Phạm Duy Quang với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng implant với mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Là một trong chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực implant tại miền Bắc, không chỉ giỏi về tay nghề, vững chuyên môn mà bác sỹ Phạm Duy Quang hết sức tâm huyết với nghề. Bệnh nhân và khách hàng thường gọi bác sỹ Quang bằng cái tên rất đỗi thân thương “Ông tiên răng”, bác sỹ luôn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất, chi phí hợp lý nhất, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Bác sỹ Phạm Duy Quang được nhận rất nhiều giải thưởng về thành tích chuyên môn

Chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng được đào tạo bài bản về chuyên khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đăng từng thực hiện thành công hơn 4000 case khách hàng với dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Bác sỹ Đỗ Hải Đăng

Bác sỹ phục hình răng sứ Nguyễn Trọng Hoàn

Bác sỹ Nguyễn Trọng Hoàn

Bác sỹ niềng răng thẩm mỹ Đặng Viết Khánh

Bác sỹ Đặng Viết Khánh

TẬN TÂM – Y ĐỨC VỚI NGHỀ

Luôn hướng đến mục tiêu mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất trong quá trình điều trị và phục hình răng cho khách hàng, đội ngũ bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury không ngừng cố gắng và học hỏi những phương pháp, công nghệ hiện đại nhất. Các bác sỹ luôn tận tâm, nhiệt huyết với mỗi trường hợp khách hàng.

Đến với Dencos Luxury, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa theo đúng trình tự tiêu chuẩn Quốc tế với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, vô trùng bằng hệ thống chiếu đèn và thiết bị khử trùng hiện đại. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cao nhất, không có bất cứ sự lây nhiễm chéo nào giữa các khách hàng với nhau.

Quy trình thực hiện dịch vụ trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối

– Bác sỹ tận tâm, thăm khám chi tiết với từng đối tượng khách hàng để đưa ra liệu trình điều trị tối ưu nhất.

– Hỗ trợ khách hàng bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện.

– Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, trả góp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

– Không thu thêm bất cứ phụ phí trong quá trình thực hiện dịch vụ.

CHUYÊN MÔN GIỎI – NHIỀU KINH NGHIỆM – TẬN TÂM VỚI NGHỀ là những yếu tố cần thiết của một bác sĩ nha khoa giỏi, uy tín, tiền đề cho thành công của dịch vụ. Lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ bác sĩ, có được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.