Tin hot nhất
Trang chủ » chuyên gia nha khoa » Chuyên gia Bác sĩ Giỏi của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chuyên gia Bác sĩ Giỏi của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới 85% thành công của dịch vụ, mang lại kết quả như đúng mong đợi cho quý khách hàng. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia GIỎI CHUYÊN MÔN – NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM – CÓ TÂM CÓ TẦM cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, kĩ năng tốt và tâm huyết với nghề.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hội tụ 10 chuyên gia, bác sĩ nha khoa  uy tín tại Việt Nam cùng nhiều trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, kĩ năng làm việc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Chọn “chuẩn” bác sĩ nha khoa góp phần quyết định 85% thành công của dịch vụ

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều case thẩm mỹ răng thành công cho Sao, doanh nhân Việt trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra chỉ định phù hợp đồng thời trực tiến hành dịch vụ, theo sát phác đồ trị liệu, thẩm mỹ, là nền tảng mang lại kết quả như đúng mong đợi.

Với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG là vấn đề được quan tâm đầu tiên, mọi quyết định của bác sĩ đều được trao đổi, thống nhất dựa trên lợi ích, tình hình thực tế của mỗi khách hàng – thể hiện cái TÂM trong nghề của bác sĩ. Đây là điểm khác biệt lớn so với các trung tâm thẩm mỹ răng khác.

Đặc biệt, hiếm có trung tâm nha khoa nào có sự chuyên biệt hóa về chuyên môn của bác sĩ như tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một dịch vụ cụ thể dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant hay niềng răng thẩm mỹ… các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chuẩn xác về tình trạng của khách hàng đang gặp phải và chỉ định phương án hợp lý.

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn 

Những khách hàng có tình trạng phức tạp, bác sĩ phụ trách sẽ cùng hội đồng chuyên môn trao đổi, tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp. Điều này mang đến kết quả cao như kì vọng cho khách hàng đồng thời khẳng định TẦM của đội ngũ bác sĩ nha khoa đặc biệt là những bác sĩ nha khoa kinh nghiệm tại Dencos Luxury.

PROFILE CÁC BÁC SĨ CHÍNH TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Dencos Luxury cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa cao cấp trong đó nổi bật hơn cả là Phục hình răng sứ – Bác sĩ Đỗ Hải Đăng phụ trách, Cấy ghép Implant với Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh, Chỉnh nha thẩm mỹ được phụ trách bởi Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan….

———————————— Chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng ————————————–

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng được đào tạo bài bản về chuyên khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đăng từng thực hiện thành công hơn 4000 case khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

BS Đỗ Hải Đăng

Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ
10
Năm kinh nghiệm
4000
Case răng sứ thẩm mỹ

——————————- Chuyên gia Cấy ghép Implant – Nguyễn Việt Anh ————————————–

Bác sĩ Nguyễn Việt Anh hiện là bác sĩ nha khoa chính đảm trách dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

  • Trình độ chuyên môn: thạc sĩ y học, bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt
  • Tốt nghiệp loại ƯU hệ chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt năm 2009 của trường Đại học Răng hàm mặt (nay là Viện đào tạo Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội).
  • Tốt nghiệp chương trình đào tạo của Đại học Bordeaux 2 (cộng hòa Pháp) về nha khoa thẩm mỹ khóa 2010 – 2011.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội khóa học 2012 – 2014.
  • Tốt nghiệp khóa đào tạo cấy ghép implant nha khoa tại trường Đại học Y Hà Nội
  • Tham gia nhiều khóa đào tạo liên tục về thẩm mỹ và implant nha khoa trong và ngoài nước khác…

TH.S Bác sĩ Nguyễn Việt Anh

Chuyên gia Cấy ghép Implant
5
Năm kinh nghiệm
509
Case cấy ghép Implant

——————————— Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, chuyên gia Niềng răng thẩm mỹ———————

Trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, T.S Quách Thị Thúy Lan là một trong những cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao, đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ Lan từng làm việc tại nhiều bệnh viện chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt lớn trong nước, du học tại các nước phát triển… Với bề dày 15 năm trong ngành, bác sĩ Lan đã thực hiện hơn 1200 case khách hàng Niềng răng thẩm mỹ.

TS Quách Thị Thúy Lan

Chuyên gia niềng răng thẩm mỹ
15
Năm kinh nghiệm
1200
Case niềng răng thẩm mỹ

Ngoài 3 bác sĩ chính, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ nhiều bác sĩ nha khoa lâu năm có tiếng trong nước cùng đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, có kĩ năng tốt và luôn tâm huyết với nghề, đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên, tự tin mang đến kết quả như đúng mong đợi cho quý khách hàng.

CHUYÊN MÔN GIỎI – NHIỀU KINH NGHIỆM – TẬN TÂM VỚI NGHỀ là những yếu tố cần thiết của một bác sĩ nha khoa giỏi, uy tín, tiền đề cho thành công của dịch vụ. Lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ bác sĩ, có được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Lưu

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.