Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Chữa sâu răng như thế nào?>>> Cách chữa sâu răng chuẩn nhất

Chữa sâu răng như thế nào?>>> Cách chữa sâu răng chuẩn nhất

Bệnh sâu răng sẽ trở nên rất nguy hiểm nếu bạn không kịp thời phát hiện và có phương án điều trị kịp thời khắc phục bệnh sâu răng. Vậy chữa sâu răng như thế nào cho đúng và hiệu quả?

1. Chữa sâu răng bằng cánh hoa cúc vàng

Chữa sâu răng như thế nào sẽ không làm bạn phải lo lắng với hoa cúc vàng.

Cách làm: Bạn chỉ cần lấy 5 cành hoa cúc, sau đó tách lấy cánh và đem rửa sạch, rồi đặt những cánh hoa vào chỗ răng sâu.

Chữa sâu răng như thế nào

Chữa sâu răng bằng cánh hoa cúc vàng

Sau đó bạn hãy ngậm và nhai cánh hoa, quá trình này sẽ giúp diệt khuẩn cho răng khi chất tiết ra từ cánh hoa và thẩm thấu vào chỗ sâu. Chỗ cánh hoa còn lại bạn hãy cho vào chai ngâm cùng rượu trắng, nếu cần dùng ngay thì qua đêm là có thể dùng được rồi, tuy nhiên, ngâm càng lâu hiệu quả càng tốt.

Rồi mỗi ngày ngậm một ngụm nhỏ, liên tục thực hiện mỗi ngày 2-3 lần, trong khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy răng sâu được khắc phục rất tốt.

>>>Chụp răng sứ

2. Cách chữa sâu răng bằng thảo dược từ lá trầu không

Nếu mong muốn cách chữa sâu răng bằng thảo dược từ lá trầu không hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với nghệ vàng, búp bàng mỗi thứ khoảng 50 gam. Đem tất cả nguyên liệu vừa chuẩn bị đi rửa sạch, giã nhỏ rồi ngâm với rượu.

Lưu ý, trước khi dùng bạn nên đem đun hấp cách thủy khoảng 30 phút rồi bắt ra để nguội. Mỗi lần thực hiện khoảng 10 phút để rượu thảo dược có thể ngấm vào chỗ đau.

Hoặc lấy ngay 2-3 là trầu không, rắc thêm ít muối, rồi giã nhỏ và hòa với 1 chén rượu. Mỗi lần lên cơn đau nhức bạn hãy lấy nước này để ngậm liên tục cho đến khi dứt cơn đau, với lá trầu không bạn đã biết cách chữa sâu răng như thế nào rồi chứ?

3. Chữa sâu răng bằng bột nghệ vàng

Chữa sâu răng như thế nào 2

Chữa sâu răng bằng bột nghệ vàng

Bột nghệ vàng là cách chữa đau sâu răng tại nhà được rất nhiều người biết đến, bởi trong bột nghệ có chứa chất Curcumin, một hợp chất có công dụng kháng viêm và sát trùng cao ngang với một số loại thuốc kháng sinh chồng viêm nhiễm trong y khoa.

Với cách chữa sâu răng bằng thảo dược bột nghệ thực hiện rất đơn giản, mỗi khi lên cơn đau răng sâu bạn chỉ cần lấy một ít bột nghệ vàng nhét vào chỗ răng sâu, bạn sẽ thấy cơn đau được giảm rõ rệt mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên, những cách chữa sâu răng từ thiên nhiên cần phải thực hiện trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, những cách chữa đau răng bằng nguyên liệu tự nhiên này chỉ đem lại hiệu quả đối với những trường hợp răng mới chớm sâu, với những răng sâu nặng sẽ không thể khắc phục được. Lúc này bạn cần phải lựa chọn cách chữa trị bằng công nghệ cao.

Có bất kỳ thắc mắc gì về chữa sâu răng như thế nào bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Chữa sâu răng như thế nào?>>> Cách chữa sâu răng chuẩn nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.