Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Chính xác thì niềng răng không mắc cài mất bao lâu thời gian?

Chính xác thì niềng răng không mắc cài mất bao lâu thời gian?

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp sử dụng khay niềng răng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Vậy niềng răng không mắc cài mất bao lâu mới hiệu quả và niềng răng hết bao nhiêu?

1. Trường hợp nên niềng răng không mắc cài

– Răng hô, móm

– Răng mọc chen chúc, không đều

– Răng mọc lệch, răng khểnh

– Răng sai lệch khớp cắn.

2. Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu. Với mắc cài invisalign bạn sẽ không phải lo niềng răng không mắc cài mất bao lâu.

3. Tại sao nên chọn niềng răng invisalign

– Lựa chọn trong suốt

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng từ từ, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài hầu như không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng.

– Các khay Invisalign thoải mái tiện dụng đến nỗi đôi khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha.

Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

– Thoải mái ăn uống

Với Invisalign, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích!

Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign.

4. Niềng răng không mắc cài mất bao lâu

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu 2

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Với invisalign bạn sẽ không lo niềng răng không mắc cài mất bao lâu, bởi mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

Thời gian niềng răng không mắc cài khoảng 1-2 năm tùy từng trường hợp, tình trạng của răng ra sao. Thông thường bạn sẽ phải thay khay niềng răng 2 tuần/lần. Cứ mỗi lần thay khay niềng răng thì bạn sẽ thấy hàm răng của mình thay đổi dần dần.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về có nên niềng răng cho trẻ không hoặc niềng răng bên trong bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.