Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? – Chi phí cho từng phương pháp

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? – Chi phí cho từng phương pháp

Để chỉnh răng hô bạn có thể áp dụng 1 trong 3 giải pháp phẫu thuật, niềng răng hoặc bọc răng sứ tùy thuộc vào nguyên nhân răng hô và mức độ răng chìa vểnh ra ngoài cũng như mong muốn cụ thể của bản thân. Ở dưới đây là thông tin giúp bạn biết niềng răng giá bao nhiêu và ưu – nhược điểm của từng dịch vụ.

CHỈNH RĂNG HÔ BAO NHIÊU TIỀN NẾU PHẪU THUẬT RĂNG HÔ

– Đối tượng áp dụng là các trường hợp răng hô do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức cho phép, có xu hướng chìa vểnh ra ngoài khiến răng hô vổ.

– Phẫu thuật điều chỉnh xương hàm, khắc phục răng hô đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, quy trình an toàn do đó chi phí cũng khá cao, thường dao động trong khoảng 100 – 120 triệu đồng (Tùy địa chỉ bạn lựa chọn). Dịch vụ này cho kết quả nhanh chóng song tiềm ẩn những nguy cơ do xâm lấn nên nhiều người khá băn khoăn.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh răng hô đòi hỏi bác sĩ là người có chuyên môn cao

CHỈNH RĂNG HÔ MẤT BAO NHIÊU TIỀN NẾU NIỀNG RĂNG?

Với những trường hợp răng hô do răng (răng mọc sai phương và chiều răng, không song song với phương thẳng đứng của cung hàm) ở mọi mức độ nặng – nhẹ hoặc răng hô hỗn hợp (do cả xương và hàm), các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng giải pháp niềng răng để răng thẳng đều, đẹp tự nhiên.

Niềng răng hô là giải pháp điều chỉnh răng sai lệch một cách từ từ bằng cách tạo ra 1 lực co kéo, đẩy, siết răng phù hợp, tác động lên răng thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha như khay niềng, mắc cài, dùng thêm Minivis hỗ trợ khi cần thiết. Sau khi kết thúc quá trình niềng, tình trạng răng hô được giải quyết tối đa, răng thẳng đều, cung hàm đẹp tự nhiên hơn nữa khớp cắn chuẩn xác, việc ăn nhai trở lên thỏa mái hơn.

Bạn chưa biết chỉnh răng hô mất bao nhiêu nếu niềng răng? – Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Tại Dencos Luxury, giá niềng răng hô được áp dụng như sau:

+ Niềng răng mắc cài Titan: 30 triệu cho mắc cài thường và 40 triệu khi dùng mắc cài Titan khóa thông minh

+ Niềng răng mắc cài sứ: 40 triệu (mắc cài thường) hoặc 50 triệu đồng (mắc cài sứ khóa thông minh)

+ Niềng răng mắc cài pha lê có chi phí dao động trong khoảng 40 – 60 triệu đồng.

+ Niềng răng mặt trong: 100 triệu đồng

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign dao động từ 60 – 100 triệu đồng.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền 1

Niềng răng khắc phục tình trạng hô vổ hiệu quả

CHỈNH RĂNG HÔ GIÁ BAO NHIÊU KHI BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ là một trong các giải pháp khắc phục răng hô được khuyên dùng hiện nay với các ưu điểm cơ bản bao gồm: Kết quả tốt (không chỉ khắc phục tình trạng hô mà còn thay thế các răng hô, xấu về hình thể hay màu sắc), mang đến hàm răng đều đẹp và trắng sáng; thực hiện nhanh chóng (chỉ trong 1 vài ngày); kết quả bọc sứ bền vững theo thời gian; ăn nhai tốt.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu  niềng răng trả góp khi bọc răng sứ còn tùy thuộc vào số răng hô vẩu, dòng sứ mà bạn lựa chọn cụ thể như sau:

Dòng răng sứ Chi phí (1 răng)
Răng sứ Titan 3 triệu đồng
Răng sứ Katana 5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill FX 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 10 triệu đồng

Chi phí bọc răng sứ cho các dòng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury

Vậy niềng răng ở đâu tốtMột trong các địa chỉ bọc răng sứ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn hiện nay là Nha khoa Dencos Luxury. Khách hàng trong video ở dưới đây cũng từng băn khoăn chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền song khi nhìn thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của khuôn hàm, vị khách cho biết hoàn toàn hài lòng, chi phí bỏ ra xứng đáng.

Video bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn nắm được chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền – chi phí cụ thể cho từng phương pháp. Bạn có thể cân nhắc vào tình trạng của mình cũng như mong muốn, điều kiện kinh tế để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? – Chi phí cho từng phương pháp
4 (80%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.