Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Chia sẻ kinh nghiệm thực sự bọc răng sứ có bền không?

Chia sẻ kinh nghiệm thực sự bọc răng sứ có bền không?

Làm răng sứ là để tìm lại vẻ đẹp cho hàm răng và nụ cười, nhưng vẻ đẹp ấy giữ được trong bao lâu, có bền không? Hay nói cách khác là bọc răng sứ có bền không?

Sự thật về bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào những yếu tố sau:

1. Bọc răng sứ có bền không tùy vào bản chất của loại răng sứ

Răng sứ được sử dụng hiện nay chia thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ, ở mỗi loại có cấu tạo khác nhau về chất liệu, do đó, có những ưu điểm và tuổi thọ khác nhau:

– Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có phần sườn được chế tạo từ kim loại hoặc hợp kim. Do phần khung sườn bằng kim loại chắc chắn này mà răng sứ kim loại có khả năng chịu được lực ăn nhai khá tốt. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành nhược điểm của loại răng sứ kim loại này.

Tính chất vật lý của kim loại là dễ bị oxy hóa, sau một thời gian làm răng, dưới tác động của các loại thực phẩm hằng ngày và nước bọt trong khoang miệng sẽ khiến răng bị oxy hóa, làm đen phần tiếp xúc giữa răng sứ kim loại và nướu. Thời gian sử dụng răng sứ kim loại dưới 10 năm, khoảng đến năm thứ 5 hoặc 6, những người làm răng sứ kim loại sẽ thấy được sự thay đổi này, về lâu dài răng dễ bị bong chóc và sứt mẻ.

– Răng toàn sứ

 Bọc răng sứ có bền không

 Bọc răng sứ có bền không tùy thuộc chất liệu của răng sứ

Răng sứ không kim loại có cấu tạo 100% hoàn toàn bằng chất liệu sứ. Răng này có khả năng chịu được lực ăn nhai tốt, có màu sắc trắng trong như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hơn hết ưu điểm của dòng răng sứ này so với răng sứ kim loại là có thời gian sử dụng trên dưới 15 năm, lại không gây đen viền nướu. Đây được xem là dòng răng sứ có tuổi thọ lâu dài nhất. Nếu bạn tuân theo chỉ dẫn của các bác sĩ trong việc chăm sóc và bảo dưỡng răng định kỳ có thể còn tồn tại lâu hơn.

Vì vậy hãy chọn loại răng toàn sứ này nếu bạn có nhu cầu phục hồi răng thẩm mỹ, để không phải băn khoăn về vấn đề “Bọc răng sứ có bền không?”.

2. Bọc răng sứ có bền không tùy thuộc vào tay nghề và công nghệ được áp dụng

Bọc răng sứ có bền không 2

Bọc răng sứ có bền không tùy thuộc vào tay nghề và công nghệ được áp dụng

Việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong chế tạo mão răng sứ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury không chỉ giúp cho độ vừa khít của răng khi ráp vào hàm, tạo cảm giác thoải mái không cộm cho người làm răng; mà còn đảm bảo cho việc ăn nhai tốt như răng thật, về lâu dài không bị lung lay.

Độ thẩm mỹ của răng cũng không còn là mối bận tâm khi sử dụng răng sứ được làm từ công nghệ CAD/CAM. Bởi nó có khả năng phân tích các dữ liệu của răng thật về màu sắc từ đó phân tích, so sánh và lựa chọn ra màu răng sứ thích hợp nhất với hàm răng thật của từng người.

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng sứ có bền không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.