Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Chia sẻ kinh nghiệm khi làm răng sứ venus

Chia sẻ kinh nghiệm khi làm răng sứ venus

Venus là răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay và tạo nên một kỷ nguyên mới trong kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ. Vậy răng sứ venus có tốt không?

Những ưu điểm của răng sứ venus:

1. Độ bền vật liệu cao

Răng sứ venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại với ưu điểm của nó rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Từ khi ra đời cho đến nay, răng sứ Venus đã chứng minh những kết quả đáng kinh ngạc trong ngành nha khoa, được coi là đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa.

Răng sứ venus

Độ bền vật liệu cao

Với công nghệ chế tác hiện đại như hiện nay, răng toàn sứ venus có độ chịu tải hơn 1400 MPA, lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi zirconia thông thường, vô cùng bền chắc vốn thừa hưởng tính năng vượt trội của răng sứ zirconia, có ưu thế về độ bền so với răng sứ kim loại. Đây là ưu điểm vượt trôi của răng sứ venus.

2. An toàn với sức khỏe con người

Bên cạnh đó, răng sứ Venus sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn.

>>> Bọc răng sứ bị cộm

3. Phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường

Răng toàn sứ venus giúp phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện.

Răng sứ venus 2

Phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường

Hơn nữa, bạn sẽ rất bất ngờ khi biết răng, răng sứ Venus có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn không cảm thấy sự có mặt hay sai khác so với các răng khác, vô cùng thoải mái khi sử dụng và sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

4. Độ sát khít cao với các răng lân cận

Việc đo cắt răng sứ Venus hiện nay được áp dụng bằng công nghệ Laser hiện đại, có sẵn tại các cơ sở nha khoa uy tín với những điều kiện kĩ thuật tiên tiến, công nghệ này có độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, độ sát khít so với răng thật lân cận, răng ở vị trí kế bên và so với toàn hàm.

Làm răng sứ venus là quyết định đúng đắn hiện nay, răng sứ venus sẽ không làm bạn thất vọng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ venus hay bọc răng sứ trả góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> Răng sứ katana có tốt không ?

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.