Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn răng toàn sứ Cercon có thực sự tốt không?

Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn răng toàn sứ Cercon có thực sự tốt không?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ, cả phần sườn và lớp bao phủ bên ngoài đều được sử dụng bằng một lớp sứ đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường. Tuy nhiên, răng toàn sứ cercon có thực sự tốt?

Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm:

1.  Tính chính xác cao

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác mà răng toàn sứ Cercon có được sườn răng sứ phù hợp, khít sát với từng khách hàng. Ngoài ra, khi rọi đèn vào phần răng bọc sứ Cercon sẽ không thấy được bóng đen như khi cùng làm hành động trên răng sứ kim loại; độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó dùng mắt thường sẽ không thể phân biệt được đó là răng giả làm bằng sứ.

2. Có tính tương hợp tốt

Răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon có tính tương hợp tốt

Tính tương hợp của răng toàn sứ Cercon với các mô mềm trong miệng rất tốt. Các kiểm tra cho thấy về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon trên người đã qua 20 năm sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào.

3. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của răng sứ Cercon vào khoảng từ 10-15 năm, thậm chí là hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đối với răng hàm, những chiếc răng nhận chức năng ăn nhai chính trong một hàm răng thì độ chịu lực lớn của răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn tốt nhất.

4. Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Răng toàn sứ Cercon 2

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Khi làm răng sứ kim loại mọi người vẫn thường bị hiện tượng đen nướu sau một thời gian sử dụng, nhưng giờ đây, khi làm răng sứ Cercon, người làm răng sẽ không bị đen nướu hay viêm nướu kéo dài như sứ kim loại nữa.

5. Khả năng chịu lực tốt

Theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã đo được thông số về độ cứng của chất liệu Zirconia. Loại chất liệu này có độ cứng đạt mức 8 – 8.5 trên tổng 10 được tính theo thang độ cứng Mohs. Điều này có nghĩa là với những lực ăn nhai thông thường thì khó có thể phá vỡ được độ bền của răng toàn sứ Cercon.

Ngoài ra, răng toàn sứ Cercon khi sử dụng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, không bị đen viền nướu và không đổi màu nên có tính thẩm mỹ rất cao. Chính những ưu điểm như vậy nên răng sứ Cercon có giá thành cao hơn hẳn so với răng sứ bình thường. Đặc biệt, răng sứ Cercon được thiết kế bằng quy trình sản xuất công nghệ hiện đại CAD/CAM nên có tính chính xác tuyệt đối.

Có bất kỳ thắc mắc về răng toàn sứ Cercon, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

 Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.