Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Chi phí làm răng sứ bao nhiêu? – Bảng giá & các yếu tố quyết định

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu? – Bảng giá & các yếu tố quyết định

Bạn muốn đi làm răng sứ để “thoát cảnh” răng xấu hỏng, đường cười chưa đẹp nhưng không biết chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền, yếu tố nào ảnh hưởng tới giá của dịch vụ. Có rất nhiều người cùng mối bận tâm đó, họ đã tìm được câu trả lời chỉ sau 5 phút bằng cách đọc bài viết này.

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu

Làm răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp phục hình răng tối ưu

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ khoảng bao nhiêu tiền? – Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng xấu hỏng nhanh chóng, kết quả cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến vấn đề chi phí làm răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu trước khi quyết định áp dụng dịch vụ.

Mời bạn theo dõi giá bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury – Một trong những địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay:

Dòng sứ Chi phí/ 1 răng
Răng sứ Titan 3 triệu đồng
Răng toàn sứ Katana 5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill FX 8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 10 triệu đồng
Răng sứ Vision 18 triệu đồng

Chi phí làm răng sứ tại nha khoa Dencos Luxury

Tùy vào số lượng răng cần phục hình bạn có thể ước tính được chi phí mình cần chuẩn bị. Bên cạnh đó, trong trường hợp cần điều trị tủy trước khi phục hình răng, chi phí cũng sẽ nhiều hơn 1 chút. Thêm vào đó, những khách hàng tháo răng sứ làm lại sẽ cần chi trả thêm phí tháo răng đã bọc trước đó.

Chi phí làm răng sứ hết bao nhiêu bị chi phối bởi yếu tố nào?

Theo các chuyên gia, có rất nhiều yếu tố chi phối, ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ trong đó cơ bản bao gồm:

 Chất liệu mão răng sứ sử dụng

Chất liệu, cấu tạo khác nhau dẫn đến sự khác biệt giữa các loại mão răng sứ và ảnh hưởng trực tiếp tới giá làm răng. Cụ thể hơn, các dòng răng toàn sứ với cấu tạo hoàn toàn từ sứ, có màu sắc tự nhiên như răng thật, độ bền cao, khả năng chịu lực ăn nhai tốt sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với răng sứ Titan. Thêm vào đó, các dòng răng siêu sứ như Nacera, HT Smile với bảng màu đa dạng, độ bền lên tới 20 năm hoặc lâu hơn sẽ có giá nhỉnh hơn các dòng răng sứ Katana hay Ceramill Zolid.

Chi phí làm răng sứ 1

Chị phí làm răng sứ toàn sứ cao hơn răng sứ Titan

 Kĩ thuật thực hiện, bác sĩ phục hình

Đây cũng là yếu tố được quan tâm, xem xét trong khi định giá chi phí làm răng sứ bởi các kĩ thuật cao sẽ khắc phục được nhược điểm của các kĩ thuật trước đó cho kết quả cao hơn. Tay nghề của bác sĩ tốt mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trước, trong và sau bọc sứ.

 Chế độ bảo hành dịch vụ

Lẽ hiể nhiên rằng, một địa chỉ nha khoa có chế độ bảo hành dịch vụ làm răng sứ tốt (thời gian dài, điều kiện bảo hành có lợi cho khách hàng) thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với giá tại nơi có chính sách bảo hành ngắn hạn.

Bọc răng sứ có đắt không? và Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền là vấn đề được quan tâm song bạn nên hiểu rõ rằng, cần lựa chọn điểm đến uy tín để có kết quả tốt thay vì chỉ nhìn vào số tiền mình cần đầu tư. Đừng vì ham rẻ mà gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu? – Bảng giá & các yếu tố quyết định
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.