Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Chi phí làm răng implant hết bao nhiêu?[Cập nhật chi tiết bảng giá cấy ghép]

Chi phí làm răng implant hết bao nhiêu?[Cập nhật chi tiết bảng giá cấy ghép]

Chi phí làm răng implant hết bao nhiêu. Đây là vấn đề Khi trồng răng implant được nhiều người quan tâm. Làm răng implant đang dần trở thành phương pháp phục hình răng toàn diện. Phương pháp này giúp phục hình cho những chiếc răng đã mất. Vấn đề chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu càng được quan tâm hơn cả vì không ít nhu cầu về dịch vụ trồng răng hiện nay.

chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu

Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant đưa ra bao gồm tất cả giá của những loại hình implant đang sử dụng hiện nay với mức giá dao động và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Chi phí làm răng implant hết bao nhiêu?

Để biết chi tiết hơn về chi phí làm răng implant hết bao nhiêu, mời mọi người tham khảo thông tin tại bảng giá implant được cập nhật dưới đây.

TÊN DỊCH VỤ DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc  18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6  All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

  120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6  12 răng   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6  12 răng   25 triệu

Càng nhiều loại implant càng có nhiều sự lựa chọn và tùy vào từng tình trạng cụ thể và các công nghệ cắm ghép răng implant sẽ có trụ implant có chiều cao và loại răng sứ tương ứng.

chi phí làm răng implant hết bao nhiêu 2

Các loại trụ răng implant

Chi phí làm răng implant khoảng bao nhiêu? Mỗi loại răng implant lại có mức giá tương ứng từng khoảng với răng sứ Titan và răng toàn sứ. Cũng theo đó, xuất xứ khác nhau ở mỗi nước sẽ có sự chênh lệch về giá nhưng không đáng kể.

Trồng răng implant có phục hình xương răng

Tiêu xương răng rất hay xảy ra khi bị mất răng và ngoài vấn đề chi phí làm răng implant thì giá của cấy ghép xương răng cũng nên được nắm bắt.

chi phí làm răng implant hết bao nhiêu 3

Cấy ghép xương răng

Đối với những đối tượng bị mất răng rất dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương ổ răng khiến cho kích thước của ổ xương thu hẹp lại về kích thước, chiều cao. Vấn đề không mong muốn này sẽ tác động không hề nhỏ đến cấu trúc răng miệng:

– Gây tụt nướu răng

– Khiến các răng kế cận vùng tiêu xương bị xô lệch

– Mất tương quan, cân đối của khuôn mặt

– Việc ăn nhai hằng ngày cũng bị cản trở

Trong trường hợp bị tiêu xương răng để có thể sử dụng công nghệ làm răng implant thành công, tích hợp tốt trong xương hàm cần phải cấy ghép bổ sung thêm xương răng để có đủ mật độ xương cần thiết giữ trụ răng vững chắc, ổn định. Tổng mức chi phí làm răng implant hết bao nhiêu được tính theo loại răng implant được lựa chọn và cộng thêm giá của dịch vụ cấy ghép xương răng.

TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG GIÁ
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương 1 răng          6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương 1 răng          8.000.000
Ghép xương khối tự thân 1 răng          8.000.000

Cũng tương tự như chi phí làm răng implant hết bao nhiêu có nhiều mức giá cho nhiều loại hình thì cấy ghép xương răng cũng thế và áp dụng cho những trường hợp riêng biệt. Muốn xác định trường hợp của mình có bị tiêu xương, cần cấy ghép xương hay không và với loại xương nhân tạo hay tự thân, bạn cần đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám, chụp phim và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Các thông tin về công nghệ cấy răng implant và các chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu đã cung cấp cho bạn về từng mức giá chi tiết của phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay. Không quá khó để lựa chọn cho bản thân một 

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.