Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu cho từng loại răng? – Xem ngay

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu cho từng loại răng? – Xem ngay

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hoàn chỉnh cho mọi khiếm khuyết về răng. Đây được xem là giải pháp toàn diện và đơn giản nhất cho hàm răng trắng sáng và đều đẹp. Vậy chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu là phù hợp nhất?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu

Bọc răng sứ thẩm mỹ có chi phí bao nhiêu là phù hợp?

Bọc mão răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp khác?

Bọc mão răng sứ là biện pháp thay một mão chụp sứ hoàn toàn mới, bao phủ lên phần thân răng bị nhiễm màu, bị hư tổn,.. để khôi phục lại chức năng răng cũng như làm thay đổi diện mạo cho hàm răng.

So với các hình thức thẩm mỹ răng thông thường, bọc răng sứ tích hợp những đặc điểm nổi bật như:

Nếu như niềng răng phải thực hiện ít nhất 1 – 2 năm mới thu được sự đổi khác cho hàm răng thì bọc răng sứ ngược lại. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng từ 2- 3 ngày cho hàm răng trắng sáng và đều đẹp bất ngờ.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu

Hàm răng đều đẹp sau khi tiến hành bọc sứ

Hình thức bọc răng sứ cũng là cách bảo vệ răng miệng bền lâu và hầu như không biến đổi sau một thời gian dài. Thay vì sử dụng công cụ hàn trám dễ bị bong mối hàn và nứt vỡ răng nhanh chóng, chụp mão sứ mang đến hàm răng chắc chắn và khỏe mạnh bền lâu.

Ngoài ra, các mão răng sứ bao trọn răng và bóc kín các thành răng mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho hàm răng khỏi những tác động của môi trường và vi khuẩn tấn công men răng. Việc làm sạch răng nhanh chóng và dễ dàng khiến răng miệng thật sự chắc khỏe.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi gặp các vấn đề về răng. Tuy nhiên để xác định chính xác chi phí bọc răng sứ phù hợp thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Có thể thấy rõ nét nhất, giá tiền bọc sứ phụ thuộc hoàn toàn vào dòng sứ mà bạn chọn. Tham khảo bảng giá chi tiết các loại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thấy được sự khác biệt này:

Tên dịch vụ
Các dòng/ răng
Chi phí
Răng sứ Titan  3 triệu
Răng sứ Katana 5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid 6 triệu
Mặt dán sứ Veneer 8 triệu
Răng sứ Nacera 8 triệu
Răng sứ kim loại quý 10 triệu

Ngoài ra, chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi mức độ hư hỏng của hàm răng. Một vài trường hợp cần tiến hành bọc đủ đường cười (16 – 24 răng) mới có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hàm răng.

Các yêu cầu cơ bản để bọc răng sứ đều đẹp và bền lâu

Có 3 tiêu chuẩn cơ bản để quyết định đến chất lượng của răng sứ mà không phải ai cũng biết. Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, hàm răng đẹp và bền lâu được cấu thành từ tổng hòa của các mối liên kết chặt chẽ với nhau:

Màu sắc răng: Đây là yếu tố làm nên tính thẩm mỹ cho hàm răng. Hàm răng sau khi bọc sứ phải đảm bảo được màu sắc trắng sáng và các răng trên cung hàm đều màu với nhau. Rất nhiều trường hợp bị đen cổ chân răng và các răng có màu trắng đục làm giảm diện mạo của hàm răng. Điều này được tạo nên bởi chất liệu răng sứ mà nhiều người lựa chọn và sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu

Sự thay đổi bất ngờ của hàm răng sau khi bọc sứ

Độ bền lâu: Thông thường, răng sứ có thời gian tồn tại từ 10 – 15 năm và ảnh hưởng rất nhiều đến cấu tạo của hàm răng. Chính nhờ kỹ thuật thực hiện chụp răng sứ cũng như quá trình chăm sóc răng tạo nên hàm răng có độ bền đẹp lâu dài.

Khả năng tương thích: Răng sứ phải thật sự an toàn với hàm răng, không gây kích ứng hay khó chịu cho cung hàm. Đặc biệt, chức năng ăn nhai cũng như các tác động trên răng hoàn toàn phù hợp.

Tất cả các nhân tố trên được đảm bảo nhờ tay nghề bác sĩ và điều kiện thực hiện tân tiến của nha khoa. Do vậy, việc lựa chọn nha khoa uy tín cho hiệu quả làm răng sứ tốt nhất và không còn phải bận tâm chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu là phù hợp.

Mọi thắc mắc về chi phí bọc răng sứ cũng như những thắc mắc về răng sứ titan có mấy loại, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.