Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?”

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?”

Sau mất răng, gãy răng hoặc có thương tổn mô răng nên hỗ trợ điều trị phục hồi càng sớm càng tốt để tránh tình trạng răng diễn tiến theo chiều hướng xấu. Một trong những phương pháp đó là trồng răng sứ. Vậy thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu?

Trước kia việc chụp răng sứ cho răng khá phức tạp vì cơ bản đây vẫn là kỹ thuật khó phải trải qua các công đoạn riêng rẽ, phải lấy dấu hàm, mài răng, tạo mẫu hàm để thiết kế răng rồi mài răng sứ. Tiếp đó còn mất nhiều lần thử sườn, thử sứ tốn thời gian do kỹ thuật tạo hình và mài chỉnh răng còn chưa tối ưu.

Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, vấn đề trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian sẽ được rút ngắn hơn nữa.

Trồng răng sứ mất bao lâu

 Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Đây là công nghệ hội tụ đầy đủ những điều kiện cho một ca phục hình răng sứ đạt hiệu quả tối đa, bao gồm: Thiết bị quét dấu hàm cho thông số chính xác chỉ trong một lần quét trong khoảng 30 giây, thiết bị mài cùi răng tiêu chuẩn, nhanh gọn, kết thúc sớm. Máy mài răng sứ thẩm mỹ, chuẩn xác.

>>> Răng thưa thì phải làm sao ?

Tất cả các công đoạn cần tính chính xác cao nên có thể kết thúc mỗi giai đoạn vào đúng thời điểm dự kiến mà không phải mất thêm thời gian chỉnh sửa.

Toàn bộ quy trình trồng răng sứ sẽ diễn ra qua 2 lần hẹn:

– Lần 1: Tư vấn và khám trước.

Trồng răng sứ mất bao lâu 2

Bác sĩ sẽ tư vấn và khám trước

– Lần 2: Lắp răng sứ hoàn chỉnh và kết thúc phục hình.

Đây là 2 lần hẹn cơ bản mà bạn sẽ cần đến Nha khoa. Các công đoạn như thử sườn, thử sứ không còn cần thiết vì việc chế tạo răng được tương khớp nhờ sự đảm trách chế tạo răng của kỹ thuật viên răng sứ người Pháp nhiều kinh nghiệm. Các thao tác mài cùi, lấy dấu hàm, vệ sinh răng miệng được trực tiếp bác sỹ phục hình giỏi của nha khoa hỗ trợ điều trị nên hoàn tất nhanh chóng, chính xác.

Để biết được chính xác trồng răng sứ mất bao lâu thì cần phải có sự thăm khám trực tiếp thì mới có thể cho câu trả lời chuẩn xác nhất. Trước tiên là bác sĩ sẽ khám và có thể sẽ chụp X-quang răng để kiểm tra tủy, xem bác sĩ trước đã lấy tủy hết chưa hay còn sót. Vì nếu lấy tủy không hết, sau khi bọc răng sứ vào răng bạn sẽ bị đau nhức.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trồng răng sứ mất bao lâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Phục hồi răng bị mẻ

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.