Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Cập nhật chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign

Cập nhật chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài là phương pháp có nhiều ưu điểm, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọ, trong đó nổi bật hơn cả là kĩ thuật sử dụng khay niềng trong suốt Invisalign. Bạn chưa biết chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign là bao nhiêu? – Khám phá ngay.

Chi phí niềng răng không mắc cài

Chi phí niềng răng không mắc cài – Giải pháp niềng răng bí mật

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, chi phí niềng răng không mắc cài ở mỗi địa chỉ nha khoa luôn có sự chênh lệch nhất định đồng thời cũng khác nhau ở mỗi khách hàng bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố:

– Tình trạng răng hiện tại của khách hàng quyết định đến số khay niềng là bao nhiêu, ví dụ răng sai lệch ít, niềng răng khi còn ở độ tuổi phát triển chỉ cần 20 khay niềng cho 1 lộ trình hoặc niềng răng cho case sai lệch nhiều cần tới 40 khay… giá niềng răng không mắc cài cũng vì thế mà khác nhau.

– Các yếu tố liên quan đến thương hiệu: bác sĩ thực hiện, chế độ bảo hành dịch vụ,…

Tại Nha khoa Dencos Luxury, chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign đang được áp dụng trong khoảng 60 – 100 triệu đồngĐể biết chính xác khoản chi phí mình cần chuẩn bị, bạn nên đến nha khoa để được thăm khám, xác định tình trạng sai khác của răng, biết được phác đồ chỉnh nha và số khay niềng (dự kiến).

Chi phí niềng răng không mắc cài 1

Tại Dencos Luxury, giá niềng răng không mắc cài Invisalign là 60 – 100 triệu đồng

Thời gian và quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign

Bên cạnh mối bận tâm về giá niềng răng không mắc cài rất nhiều khách hàng quan tâm đến thời gian và quy trình thực hiện phương pháp này. Theo các bác sĩ, chuyên gia niềng răng, một lộ trình chỉnh nha với khay niềng Invisalign dao động trong khoảng 12 – 30 tháng. Khoảng thời gian này có thể ngắn – dài hơn tùy tình trạng răng thực tế của mỗi người đồng thời khách hàng có thể rút ngắn thời gian chờ đợi bằng cách thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng.

Quy trình niềng răng không mắc cài được thực hiện như sau:

+ Bác sĩ, thăm khám, chụp phim XQ cho khách hàng để đánh giá sai lệch về răng một cách chính xác. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp sau đó thống nhất phương án thực hiện.

+ Bác sĩ lên lộ trình chỉnh nha, tính toán tốc độ dịch chuyển của răng

+ Lấy dấu răng để gửi sang trung tâm Invisalign của Hoa Kỳ, chế tác khay niềng

+ Sau khi có khay niềng, khách hàng sẽ được mang khay để bắt đầu điều chỉnh răng

+ Theo dõi lộ trình chỉnh nha và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Chi phí niềng răng không mắc cài 3

Khay niềng Invisalign có nhiều ưu điểm hơn các khay niềng sản xuất tại Việt Nam

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign chính là tính thẩm mỹ tối ưu trong và sau niềng. Không ai có thể phát hiện bạn đang niềng răng bởi khay niềng trong suốt, tương đồng với tone màu răng thật, không lộ dấu vết. Thêm vào đó, bạn có thể tự tháo – lắp khay niềng theo hướng dẫn khi cần thiết, có tính thuận tiện cao.

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Tóm lại, chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign từ 60 – 100 triệu đồng là hoàn toàn tương xứng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, hơn nữa Nha khoa còn có chương trình niềng răng trả góp rất tiện lợi. Hãy sớm trải nghiệm phương pháp này để có được hàm răng thẳng đều, nụ cười rạng rỡ bạn nhé.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Cập nhật chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.