Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Bỏ túi 4 cách làm trắng hiệu quả nhanh chóng an toàn tuyệt đối

Bỏ túi 4 cách làm trắng hiệu quả nhanh chóng an toàn tuyệt đối

Cách làm trắng răng là những phương pháp giúp thay đổi diện mạo hàm răng giúp biến những chiếc răng ố vàng trở lên trắng hơn, đẹp hơn và mang đến cho bạn sự tự tin cùng nụ cười rạng rỡ. Với 4 cách làm trắng răng hiện nay, sẽ giúp bạn răng bạn trắng đẹp nhanh chóng.

Baking soda có tác dụng nhanh chóng lên hàm răng bị vàng

1. Cách làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda là thành phần làm trắng thường thấy trong các loại kem hay thuốc tẩy trắng chuyên dùng. Đây là loại bột có tác dụng làm trắng rất rõ rệt với các tinh thể làm trắng răng từ bên trong. Nhờ thế các mảng bám hay ố vàng được loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chỉ cần một lượng nhỏ baking soda và trộn cùng với kem đánh răng để tạo thành hỗn hợp làm trắng răng. Dùng bàn chải đánh răng và thấm đều hỗn hợp trên để chà răng nhẹ nhàng, nhiều lần nhằm làm sạch các mặt răng. Sau đó, súc miệng bằng nước ấm và cảm nhận sự khác biệt cho hàm răng của bạn.

Tuy baking soda làm trắng răng rất nhanh, nhưng không vì thế mà lạm dụng cách làm trắng răng này quá thường xuyên, có thể làm mỏng men răng hay làm răng nhảy cảm.

           Cách làm trắng răng bằng miếng dán cho hàm răng thay đổi

2. Cách làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng được ra đời dựa vào nhu cầu làm trắng răng đơn giản và gọn nhẹ của nhiều người. Nhờ các phân tử làm trắng trong thuốc tẩy và tác động trực tiếp lên răng, thông qua miếng dán mà răng được trắng sáng hơn.

Cách làm trắng răng bằng miếng dán dễ dàng như sau: Vệ sinh răng miệng cẩn thận và cách ly nướu môi với răng. Sau đó, dán miếng dán nhẹ nhàng và miết vào các kẽ răng. Đợi trong vòng 30 phút để miếng dán kích hoạt các yếu tố làm trắng răng tối đa. Cuối cũng là gỡ nhẹ miếng dán và vệ sinh răng miệng thật cẩn thận.

3. Cách làm trắng răng nhờ máng tẩy

Đây là dụng cụ làm trắng răng khá mới mẻ và phù hợp riêng cho từng đối tượng. Mỗi bệnh nhân sẽ được thiết kế một máng ngậm có kích thước và đặc điểm riêng biệt. Khi đó, nồng độ thuốc tẩy trắng sẽ được xác định cụ thể cho từng người và có liều lượng nhất định khi cho vào máng tẩy.

Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình dùng máng tẩy đầy đủ. Cách làm trắng răng này sẽ được sử dụng lần đầu tại nha khoa, dưới sự kiểm soát của các bác sĩ và các lần sau, bệnh nhân có thể yên tâm dùng tại nhà.

                    Công nghệ tẩy trắng răng laser làm răng trắng tức thì

4. Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser 

Làm trắng răng bằng laser được xem là công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại. Với các bước sóng xanh, hàm răng sẽ được hoạt hóa các chất làm trắng nhanh chóng, khiến răng trắng sáng lên. Mọi thao tác làm trắng răng được thực hiện nhanh chóng và đưa lại kết quả bền lâu nhờ bàn tay khéo léo của các nha sĩ.

Tuy nhiên cần đảm bảo việc làm trắng răng được thực hiện tại trung tâm uy tín và chất lương. Nhờ thế việc làm trắng răng đạt hiệu quả tốt nhất và hàm răng trắng sáng bền lâu, khỏe mạnh trông thấy.

Các cách làm trắng răng trên rất công dụng và tương đối hiệu quả cho hàm răng bị vàng. Bạn còn chờ gì mà không thử nghiệm ngay để sớm có được hàm răng trắng sáng như ý.

Nguồn:http://nhakhoadencosluxury.vn

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.