Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Cách khôi phục răng sứ mẻ đơn giản nhất

Cách khôi phục răng sứ mẻ đơn giản nhất

Răng bị sứt mẻ làm mất tin tính thẩm mỹ của răng và sự tin của bạn, để giải quyết tình trạng này bạn đã tìm hiểu nhiều cách nhưng chưa có cách nào như mong muốn. Tham khảo bài viết từ kiến thức nha khoa dưới đây để tìm ra cách tối ưu nhất.

Cách khôi phục răng sứ mẻ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng sứ được sử dụng nhiều nhất, cũng là cách tốt nhất. Với phương pháp này không chỉ giữ được toàn bộ răng mà còn khôi phục khả năng nhai của răng. Đặc điểm trước khi bọc răng cần phải mài lớp men răng tại thân răng để tạo cùi răng. Trường hợp mất nhiều thân răng thì không dùng cách này được.

 

Bọc răng sứ

 

Hàm trám

Hàm trám răng là cách sử dụng rất đơn giản và ít gặp rủi ro nhất. Chỉ cần thực hiện hàm trám vết sức mẻ trên răng, trám kín chỗ nứt để răng khôi phục lại như cũ.

Ưu điểm của cách này là thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, nhược điểm là thời gian tồn tại không duy trì được lâu, những vết nứt lớn thì cách này không có nhiều tác dụng.

Trồng răng

Khi răng bị mất phần lớn thân, chỉ còn chân răng thì phương pháp trồng răng được nhiều bác sĩ khuyên dùng, đầu tiên sẽ nhổ bỏ chiếc răng đó đi rồi trồng răng mới vào, răng mới vừa đẹp mà vẫn bảo đảm việc nhai bình thường.

Khi trồng răng được áp dụng công nghệ Implant, sẽ duy trì mãi mã, sau khi làm xong cách này bạn sẽ không phải thực hiện những cách phục hình răng khác.

Xem thêm >> Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền?

 

Trồng răng

 

Cách khôi phục răng sứt mẻ tốt nhất

Tùy thuộc vào tình trạng sứt mẻ của răng như thế nào để bác sĩ thực hiện phương pháp khôi phục phù hợp, hãy tới nha khoa để biết tình trạng răng của mình.

Bạn nên tới địa chỉ nha khoa tin cậy được thực hiện khôi phục răng sứt mẻ, nếu chả  may gặp rủi ro khi thực hiện sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của răng.

Địa chỉ nha khoa phục hình răng tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, nha khoa tại Hà Nội dencos luxury nổi tiếng với các dịch nha khoa với giá phù hợp nhất, luôn đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Quy trình thăm khám và tư vấn khách hàng được diễn ra chuyên nghiệp nhất.

Khôi phục răng sứt mẻ qua những cách được trình bày trên đây, hi vọng bạn đã có những cách cho mình để răng luôn đẹp và chắc khỏe.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.