Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Bọc răng sứ có hết hô không? >>> Kiến thức nha khoa

Bọc răng sứ có hết hô không? >>> Kiến thức nha khoa

Khi răng bị hô, thưa, lệch lạc thì bọc răng sứ có thể khắc phục rất hiệu quả những tình trạng đó đối với những trường hợp không quá nặng. Tuy nhiên, bọc răng sứ có hết hô không? – Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời thỏa đáng qua bài viết này.

1. Bạn đã hiểu rõ răng hô là gì?

Răng hô là hiện tượng răng hàm trên mọc chìa ra ngoài so với các răng trên cung hàm, có những trường hợp răng hô nặng còn không thể khép môi lại.

Bọc răng sứ có hết hô không

Răng hô là gì?

Răng hô không chỉ ảnh hưởng rất xấu đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt mà răng hô còn làm cho các răng bị lệch khớp cắn, khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn, lâu dần có thể làm ảnh hưởng đến thái dương hàm và gây ra các biến chứng như đau đầu, đau quai hàm, đau dạ dày…

2. Bọc răng sứ có hết hô không

Để trả lời câu hỏi bọc răng sứ có hết hô không chúng ta cần xác định cấu tạo của răng sứ bao gồm phần khung sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật bao gồm tủy, thân răng và men răng. Khi bọc răng sứ, mão sứ sẽ được bọc bên ngoài cùi răng thật, có khả năng bảo vệ răng thật tránh xâm lấn đến các mô bên trong.

Như trước đây, với những trường hợp răng hô thì chỉ có cách chỉnh nha bằng niềng răng mới có thể chỉnh đều lại. Tuy nhiên hiện nay nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, răng hô còn có thể được khắc phục bằng cách bọc sứ, đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với thời gian niềng răng. Do đó bạn đã biết biết bọc răng sứ có hết hô không rồi chứ?

>> Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ có hết hô không 2

Bọc răng sứ giúp điều trị răng hô rất hiệu quả

Với phương pháp bọc răng sứ, bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám nha 2 – 3 lần là đã có thể hoàn thành quá trình chỉnh răng hô của mình. Chính nhờ ưu điểm này mà phương pháp bọc răng sứ để chỉnh răng hô đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kỳ trường hợp răng hô nào cũng có thể chỉnh lại bằng cách bọc sứ. Đối với những trường hợp hô nặng, hô cả hàm thì phương pháp bọc sứ không phát huy được hiệu quả của nó. Khi bạn đến khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng cụ thể của bạn và đưa cho bạn lời khuyên nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp nhất.

Bọc răng sứ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn , so với niềng răng thì nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa răng sứ còn bảo đảm được tính thẩm mỹ giống như răng thật nên nó đang được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh lại những chiếc răng hô của mình.

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng sứ có hết hô không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>> Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

 Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.