Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Bạn sẽ biết ngay: Bọc răng sứ có đau không?

Bạn sẽ biết ngay: Bọc răng sứ có đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện tại, răng của tôi bị vàng ố nghiêm trọng và tôi đã sử dụng tất cả các biện pháp tẩy trắng răng nhưng không thành công. Tôi đang có ý định bọc răng sứ những không biết bọc răng sứ có đau không. Mong bác sĩ sớm giải đáp cho tôi vấn đề này. Tôi cảm ơn. ( Thu Phương- Hà Nội)

Hàm răng ố vàng do bẩm sinh hoặc các tác nhân môi trường

TRẢ LỜI: Cảm ơn bạn Thu Phương đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bọc răng sứ có đau không và các ảnh hưởng liên quan đến nó, bác sĩ xin giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có đau không? – Lý giải từ chuyên gia

Cũng giống như bạn rất nhiều người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thường rất lo lắng về việc bọc răng sứ có đau không.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng toàn diện được nhiều người lựa chọn nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai cho hàm răng. Bọc răng sứ chỉ tác động đến mặt ngoài của răng mà không làm thay đổi cấu trúc xương nên không gây đau đơn hay có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến răng.

Đặc biệt, khi việc bọc sứ đảm bảo chất lượng tại trung tâm nha khoa uy tín, mọi thao tác hoàn toàn nhẹ nhàng và bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái khi làm răng. Nhờ thế, hàm răng không chỉ trắng sáng mà còn chắc chắn, khỏe mạnh về lâu dài. Hàm răng có diện mạo mới và khác biệt thay vì những khiếm khuyết trước đây.

Tuy nhiên, bọc răng sứ có đau không nếu làm răng có đau không khi thực hiện tại nha khoa kém chất lượng, không đảm bảo? Điều này khiến bệnh nhân không chỉ thấy đau đớn, tê buốt khi làm bởi các kỹ thuật không chính xác mà còn gây hậu quả xấu cho răng. Hàm răng khó mà trắng sáng tự nhiên và không đủ độ chắc khỏe. Do đó, răng rất dễ bị hư hỏng và không duy trị độ bền trong thời gian dài được.

>> XEM THÊM: Bọc răng sứ có bền không

Bọc răng sứ để thay đổi diện mạo cho hàm răng

Ảnh hưởng của việc bọc răng sứ?

Bọc răng sứ nếu tuân thủ các yêu cầu về thiết bị, bác sĩ và các công đoạn thực hiện thì bạn không cần băn khoăn bọc răng sứ có đau không bởi nó an toàn tuyệt đối cho hàm răng của bạn.

Hàm răng được bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường gây hại đến men răng, xâm lấn răng và tác động xấu đến các răng khỏe. Nhờ thế, răng miệng được quan tâm và chăm sóc hiệu quả hơn, giúp hàm răng khỏe mạnh hơn trước.

Làm răng sứ thẩm mỹ cũng là biện pháp thay thế toàn bộ hàm răng bị vàng trước đây, đổi lại hàm răng trắng sáng tức thì, đem lại diện mạo mới cho hàm răng của bạn. Răng miệng trắng bóng với nụ cười tỏa nắng sẽ khiến bạn tự tin khi giao tiếp.

Đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho việc duy trì khả năng ăn uống lâu dài. Hàm răng đầy đủ và khỏe mạnh mới có thể phù hợp cho các hoạt động của răng được nhanh chóng, đơn giản.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được bọc răng sứ có đau không và các ảnh hưởng của nó. Hãy sáng suốt lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho việc khôi phục hàm răng.

>> XEM NGAY: Bọc răng sứ giá rẻ

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.