Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Bí mật được tiết lộ “Bọc răng sứ cercon” có nên không?

Bí mật được tiết lộ “Bọc răng sứ cercon” có nên không?

Bọc răng sứ Cercon là 1 trong những phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thuộc dòng răng toàn sứ được cấu tạo bởi lớp sườn bên trong là Zirconia, lớp bên ngoài là Cercon Kiss. Tuy nhiên, có nên bọc răng sứ cercon không?

1. Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon

Để trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ cercon không chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của loại răng sứ này.

– Độ bền cao nhất: Chỉ số chịu lực của răng sứ Cercon là 900 Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt mức chịu lực trung bình là 80-120 Mpa, gấp 5 lần so với răng thật. Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ hay mẻ răng. Tuổi thọ của răng có thể được kéo dài hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

– Thẩm mỹ

Bọc răng sứ cercon

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ cercon

 Bọc răng sứ Cercon có độ thẩm mỹ cao, trắng đẹp, đều màu tự nhiên, không phân biệt với răng thật ở cùng cấp độ màu tương đương. Răng sứ khi được phục hình trên cung hàm sẽ không bị dục, không bị đen viền nướu do tính chất đồng nhất của chất liệu sứ quy định.

– An toàn tuyệt đối: răng sứ Cercon không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào, không gây dị ứng nướu răng, hoàn toàn lành tính với cơ thể con người.

– Chính xác: Răng toàn sứ Cercon là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng toàn cứ cho mỗi bệnh nhân đều được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao.

>>> Bọc răng sứ trả góp

2. Răng sứ Cercon có tốt không

Bọc răng sứ cercon

Răng sứ Cercon có tốt không?

Bọc răng sứ Cercon rất tốt, răng thuần chất, là sứ cao cấp, không lẫn tạp chất và các thành phần nguy hiểm. Răng sứ được các chuyên gia chứng minh là an toàn và lành tính đối với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường khoang miệng nhạy cảm, không gây phản ứng hóa học nào cho nướu hay mô mềm.

Ngoài ra, răng toàn sứ Cercon còn có khả năng kháng dính. Vì thế những thực phẩm, mảng bám của thức ăn không có điều kiện để bám dính lên bề mặt răng. Vì thế răng sẽ không bị ố vàng hay xỉn màu qua thời gian sử dụng. Răng sẽ chắc khỏe và luôn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng sứ cercon quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.