Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Bật mí cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào? >>> Xem ngay kẻo lỡ

Bật mí cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào? >>> Xem ngay kẻo lỡ

Niềng răng là phương pháp tác động đến hàm răng nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt nói chung. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì sau niềng răng bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy nẹp răng mất bao lâu và sau niềng răng đẹp cỡ nào?

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào

Những yếu tố chính quyết định đến thần thái khuôn mặt chính là đôi mắt, mũi, khuôn miệng. Chính vì thế, niềng răng sẽ làm cho khuôn mặt có chút thay đổi vì nó tác động đến độ to nhỏ, rộng hẹp của khuôn miệng khi sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí của răng bị hô, lệch, móm… khuôn mặt sẽ có chút thay đổi tùy thuộc vào các trường hợp niềng răng cụ thể.

Khi niềng răng thì vòm hàm, độ khum, độ rộng sẽ thay đổi làm khuôn mặt có những đổi khác nếu so sánh trước và sau niềng răng bạn sẽ thấy niềng răng đẹp cỡ nào và quyết định đi niềng răng ngay lập tức.

Niềng răng đẹp cỡ nào

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Tất cả các bệnh nhân sau khi niềng răng, kết thúc điều trị thì hàm răng có sự ăn khớp với nhau, phần hàm đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt, từ đó mà khuôn mặt trông ưa nhìn hơn rất nhiều. Những người bị hô, móm, có răng khểnh nhiều thì khuôn mặt sẽ thay đổi hài hòa hơn nhiều còn những ai răng không đều, răng thưa thì sau niềng răng giao tiếp sẽ tự tin, thoải mái hơn.

Đặc biệt, niềng răng công nghệ 3M UGSL là sử dụng các loại mắc cài, dây cung tự động cùng các khí cụ chuyên dụng để sắp xếp và kéo răng về vị trí như mong muốn, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Vậy niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ niềng răng 3M UGSL này?

Niềng răng đẹp cỡ nào 2

Niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ niềng răng 3M UGSL 

+ Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

+ Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Để đảm bảo có được diện mạo hài hòa, kết quả niềng răng theo ý muốn tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng.

Sau đây là bảng giá niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền và niềng răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chúng tôi:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng đẹp cỡ nào bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bật mí cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào? >>> Xem ngay kẻo lỡ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.