Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ tẩy trắng răng » Bật mí các dịch vụ tẩy trắng răng HIỆU QUẢ- AN TOÀN

Bật mí các dịch vụ tẩy trắng răng HIỆU QUẢ- AN TOÀN

Dịch vụ tẩy trắng răng hình thành và phát triển như một quy luật tất yếu của thị trường. Bởi sự tác động của rất nhiều yếu tố môi trường và nội sinh khiến hàm răng bị ố vàng nhanh chóng, hình thành nên nhu cầu làm trắng răng ở nhiều đối tượng.

Miếng dán trắng răng được sử dụng làm trắng răng ố vàng

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà

Miếng dán trắng răng

Đây là các cách làm trắng răng được nhiều người lựa chọn như là một phương pháp giúp răng trắng sáng nhanh gọn. Mỗi miếng  dán sẽ chứa một lượng thuốc tẩy trắng răng nhất định. Khi bạn sử dụng miếng dán lên răng, thuốc tẩy trắng sẽ trực tiếp tác động lên bề mặt của răng, loại bỏ các mảng bám và vết ố vàng trên răng hiệu quả.

Đây là biện pháp làm trắng răng tương đối đơn giản và dễ dàng nên nhiều người có thể sử dụng. Tuy nhiên, để thu được kết quả tốt nhất và cho hàm răng trắng sáng như mong muốn cần có thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, đảm bảo xuất xứ của miếng dán trắng răng cũng như tuân thủ các hướng dẫn sử dụng cho hàm răng được bảo vệ toàn diện thông qua dịch vụ tẩy răng này.

Máng tẩy trắng răng khiến răng trắng sáng nhanh chóng

Máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng được phát triển từ dịch vụ tẩy răng trắng tại nha khoa và được ứng dụng tại nhà. Do nhu cầu làm trắng răng nhanh chóng và thoải mái mà mỗi người sẽ được thiết kế từng máng ngậm phù hợp với cấu trúc răng riêng biệt. Khi đó, thuốc tẩy trắng sẽ được cho vào các máng ngậm dựa vào nồng độ được bác sĩ chỉ định.

Thông thường, thời gian ngậm máng tẩy dao động từ 1- 2 giờ/ ngày và cần thực hiện thường xuyên để duy trì hàm răng trắng sáng bền lâu. Thêm vào đó, không nên quá lạm dụng cách làm trắng răng này, cần chú ý đến lượng thuốc tẩy trắng và phản ứng của hàm răng. Nếu có cảm giác tê rát hay sưng nhức cần ngừng ngậm máng tẩy và cần được thăm khám cụ thể tại nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser hiện đại

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser

Ứng dụng khoa học và kỹ thuật trong việc làm trắng răng tạo nên dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại. Hàm răng được trắng sáng từ tận bên trong nhờ nguồn năng lượng siêu nhiên của các chùm sáng laser tác động sâu lên thuốc tẩy trắng. Nhờ thế, các phần tử tẩy trắng răng được kích hoạt nhanh chóng, loại bỏ các nhân tố gây vàng răng.

Thao tác làm trắng răng được thực hiện nhanh gọn tại nha khoa theo các bước làm sạch, gây tê và tẩy trắng răng bằng laser. Với công nghệ đột phá này hàm răng không chỉ trắng sáng bật tông mà còn có độ trắng dài lâu nhưng cũng nhẹ nhàng và thoải mái với hàm răng.

Để sử dụng các dịch vụ tẩy trắng răng đạt kết quả tốt nhất cần thăm khám răng kỹ lưỡng và có sự hướng dẫn cụ thể tại nha khoa. Dù tẩy trắng răng theo cách nào thì cũng cần chú ý đến việc chăm sóc răng kỹ lưỡng, cho răng miệng luôn khỏe mạnh.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.